Học Tiếng Anh cùng ngoại truyện Harry Potter (Hồi 2)

Học Tiếng Anh cùng ngoại truyện Harry Potter (Hồi 2)

23/03/2022 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE 0 Bình luận

Học Tiếng Anh cùng ngoại truyện Harry Potter (Hồi 2)

Chào mừng mọi người đến với một series bài học tiếng Anh do chính đội ngũ StudyCare Education sản xuất – Học Tiếng Anh cùng ngoại truyện Harry Potter. Ở Hồi 1: Nhân vật bí ẩn, Bộ ba Hagrid, Harry, và Danny đã cùng nhau lên đường đến Hẻm Xéo. Tại đây, họ đã đi đến những nơi nào? Họ sẽ gặp gỡ những ai? Mời các bạn cùng theo dõi - Hồi 2: Hẻm Xéo. Hãy cùng chúng tớ du hành ngay đến xứ sở phép thuật nhiệm màu với phiên bản ngoại truyện “Hidden||Harry Potter various [YEAR 1-2]” và thông qua đó trau dồi thêm vốn tiếng Anh của mình nha!

Học tiếng Anh cùng ngoại truyện Harry Potter

Series Học Tiếng Anh cùng ngoại truyện Harry Potter là series bài học tiếng anh đầu tiên tại Việt Nam do đội ngũ StudyCare Education thực hiện về một phiên bản ngoại truyện của bộ tiểu thuyết huyền thoại, Harry Potter. Đây là bộ ngoại truyện khá nổi tiếng của tác giả Jihye_1a được đăng tải trên nền tảng Wattpad. Trong phiên bản ngoại truyện này, người đọc sẽ theo chân cô bé Danny, một nhân vật hoàn toàn mới mẻ và đầy bí ẩn, khám phá thế giới phép thuật nhiệm màu. Thông qua việc mang đến cho các bạn đọc một bản dịch chỉn chu và tổng hợp các điểm ngữ pháp và từ vựng độc đáo được tác giả sử dụng trong câu chuyện, StudyCare Education hy vọng có thể mang đến một trải nghiệm học tiếng Anh thú vị và gần gũi hơn cho các thế hệ học sinh Việt Nam.

Tóm tắt Hồi 1: Nhân vật bí ẩn

Vào một buổi sáng lạ thường, Danny bị đánh thức bởi Dì Hooch. Cô bé thay trang phục và vội vã đến sảnh đường gặp ông nội – Dumbledore. Tại Đại sảnh đường, cô nhận được lá thư nhập học Hogwarts từ ông mình và cùng chia sẻ niềm vui khôn siết với người thân và bạn bè. Tuy nhiên, ông cô lại bảo cô đi cùng với Hargid để tìm một cậu bé. Bác Hargid và Danny đi vào thế giới phàm nhân và đã có cơ hội gặp gỡ Harry Potter. Chính cuộc trò chuyện giữa họ đã vén màn bí mật về cái chết của ba mẹ Harry và dòng máu phù thủy của cậu. Ngoài ra, bác Hargid và Danny còn đưa cho Harry bức thư nhập học Hogwarts, tấm vé mà có thể giúp Harry trở thành một bậc thầy phù thủy trong tương lai. Cuối cùng, Harry quyết định trở thành phù thủy tại Hogwarts để khám phá bí ẩn về cái chết của ba mẹ cậu. Sau khi bỏ lại tất cả mọi thứ lại sau lưng, Hargid, Danny, và Harry đi bộ dọc theo các con phố đến Hẻm Xéo để mua sắm các vật dụng cần thiết trước khi chính thức nhập học trường Hogwarts.

Hẻm Xéo

Học tiếng anh cùng Hồi 2: Hẻm Xéo

Để chuẩn bị cho việc nhập học ở Hogwarts, Harry và Danny cần phải mua sắm một số vật dụng cần thiết. Đó là lý do bác Hagrid dẫn họ đến Hẻm Xéo – trung tâm mua sắm nổi tiếng của giới phù thủy. Tại đây, Harry và Danny đã ghé Ngân hàng pháp sư – Gringotts để rút tiền, mua quần áo, đũa phép, thú cưng,… Quá trình mua sắm có những điều thú vị gì? Họ đã gặp gỡ những ai? Bác Hagrid đã bật mí điều gì? Mời các bạn cùng theo dõi – Hồi 2: Hẻm Xéo.

Tóm tắt Hồi 2 với một vài điểm ngữ pháp và từ vựng đáng nhớ

@studycare_education Học Tiếng Anh cùng ngoại truyện Harry Potter (Hồi 2) #harrypotter #dumbledore #harrypottertiktok #hiddenharrypotter #learnontiktok #hoccungtiktok ♬ nhạc nền - studycare_education

 

⭐⭐⭐⭐⭐

StudyCare Education

The more we care - The more you succeed

⭐⭐⭐⭐⭐

  • 🔹 Bồi dưỡng Toán - Lý - Hóa - Sinh - Văn - Anh theo chương trình phổ thông Quốc Gia và chương trình học các cấp của các trường Quốc Tế.
  • 🔹 Luyện thi chuyển cấp lớp 9 lên lớp 10, luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia, Luyện thi Đại Học.
  • 🔹 Giảng dạy và luyện thi IELTS - TOEIC - TOEFL - PTE - SAT - ACT - GMAT - GRE và các chứng chỉ Quốc Tế.
  • 🔹 Hỗ trợ các loại hồ sơ, thủ tục cấp VISA Du học - Du lịch - Định cư các Quốc gia Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ.
  • 🔹 Các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp: dịch thuật chuyên ngành; dịch thuật công chứng; dịch thuật các loại sách, giáo trình.
  • 🔹 Hoạt động hỗ trợ học thuật chuyên môn cao: cung cấp số liệu, dữ liệu khoa học; xử lý các mô hình Toán bằng phần mềm chuyên dụng; cung cấp các tài liệu điện tử có bản quyền: sách chuyên ngành, các bài báo khoa học.

⭐⭐⭐⭐⭐

Công ty CP Đầu tư Phát triển Giáo dục StudyCare

MST 0313301968

⭐⭐⭐⭐⭐

📌 72/53 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

☎ Điện thoại: (028).353.66566

📱 Zalo: 098.353.1175

📋 Brochure: https://goo.gl/brochure

📧 Email: hotro@studycare.edu.vn

🏡 Location: https://goo.gl/maps/studycare

🌐 Visit us online: https://qrco.de/studycare

popup

Số lượng:

Tổng tiền: