Giới thiệu StudyCare Education

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE

Năm 2011, xuất phát điểm từ một nhóm sinh viên có thành tích xuất sắc, mong muốn hỗ trợ các em học sinh gặp khó khăn trong học tập, StudyCare Education đã ra đời. Năm 2015, với sự phát triển và nổ lực không ngừng với mục tiêu cung cấp những dịch vụ hỗ trợ giáo dục tốt nhất nhằm mang đến thành công cho các em học sinh than yêu và quý khách hàng. StudyCare Education chính thức mở rộng hoạt động và vinh dự nhận giấy phép kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM với MST 0313301968 cùng mẫu dấu được cấp theo quyết định số HA40/ĐKMD. Tại đây, chúng tôi cam kết đặt uy tín lên hàng đầu với đội ngũ nhân viên, giảng viên có bằng cấp và trình độ chuyên môn cao, giàu năng lực, nhiều năm tâm huyết với nghề.

Nhân sự StudyCare

Dù bạn lựa chọn tiếp tục hành trình học tập và nghiên cứu tại các cơ sở giáo dục trong nước hay theo đuổi việc học ở những ngôi trường nước ngoài danh giá, StudyCare Education vẫn sẽ luôn là người đồng hành, tiếp bước cùng bạn trên con đường theo đuổi tri thức này. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn từ những bước đi nhỏ nhất như chọn trường, chọn ngành, lấy chứng chỉ Tiếng Anh… cho đến những bước ngoặc quan trọng như chuẩn bị hồ sơ, viết đơn xin học bổng, làm hồ sơ Visa… Kể cả sau khi tốt nghiệp, bạn cũng sẽ tìm được những sản phẩm dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy nhất từ đội ngũ StudyCare Education để trang bị đầy đủ kiến thức trước khi tiếp nhận thử thách ở những bậc học cao hơn.

Ảnh nền StudyCare

Từ những đề tài dự án có mức độ tương đương luận văn Thạc sĩ, luận án Tiến sĩ, cho đến những đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ, cấp Nhà nước, bạn cần sự hỗ trợ tìm nguồn tài liệu, số liệu, cần tư vấn về chuyên môn học thuật, xử lý các mô hình toán phức tạp hay thậm chí bất cứ điều gì khiến bạn lo âu và trăn trở, hãy để StudyCare Education san sẻ giúp bạn. Vì con đường để đến được đỉnh cao trong học tập và nghiên cứu bao giờ cũng lắm chông gai, thử thách; phải cần rất nhiều dũng khí, niềm tin và sự kiên trì. Trên con đường đó, không phải những ai chỉ vây quanh bạn khi bạn thành công mà là những người đã không bỏ mặc bạn khi bạn gặp khó khăn mới là đáng quý; không phải những ai chỉ gần gũi với bạn khi bạn đã ở trên đỉnh cao mà chính là những người luôn bên cạnh bạn, động viên bạn, giữ lấy bạn khi bạn ở cạnh vực sâu mới thật sự đáng trân trọng.

Trung tâm StudyCare

Chỉ cần bạn đặt niềm tin và trao cho chúng tôi cơ hội, cho dù chặng đường phía trước có phải vượt qua muôn vàn vực sâu, muôn trùng khó khăn, thì chúng tôi vẫn sẽ luôn đồng hành và sát cánh bên bạn cho đến những nấc thang cuối cùng của đỉnh vinh quang. Vì thành công của bạn, chính là niềm tự hào của chúng tôi.

☎ Hotline Bộ phận Tuyển sinh - Dịch vụ: (028).353.66566

☎ Hotline Bộ phận Nhân sự - Tuyển dụng: (028).223.66566