Tư liệu nghiên cứu khoa học

JABES – TẠP CHÍ KHOA HỌC ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM ĐƯỢC XẾP HẠNG Q1 SCOPUS

08/05/2023 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE 0 Bình luận
Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Châu Á (JABES) – thuộc trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) vinh dự được xếp vào nhóm Q1 của SCOPUS. Đội ngũ StudyCare tự hào khi sở hữu ba bài báo cáo khoa học được đăng tải trên tạp chí này.

JABES – TẠP CHÍ ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM ĐƯỢC CÔNG NHẬN VÀO DANH MỤC SCOPUS

10/03/2022 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE 0 Bình luận
Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Châu Á (JABES) của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) chính thức ghi tên vào danh sách các tạp chí thuộc danh mục SCOPUS. Đội ngũ StudyCare vinh dự có ba bài nghiên cứu từng được đăng tải trên tạp chí này.
Đồng tiền Bitcoin này có mang đặc trưng của một loại tài sản tài chính hay không? Những bằng chứng thực nghiệm dựa trên các chính sách tiền tệ. Đánh giá các tác động của chính sách tiền tệ, xem xét phản ứng khác nhau của giá Bitcoin đối với chính sách tiền tệ thắt chặt và nới lỏng.

ĐẠO HÀM ĐÃ THAY ĐỔI THẾ GIỚI NHƯ THẾ NÀO?

02/03/2021 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE 0 Bình luận
ĐẠO HÀM ĐÃ THAY ĐỔI THẾ GIỚI NHƯ THẾ NÀO? Bóng ma của các đại lượng biến mất - Phép tính vi tích phân Thật trớ trêu, khi Newton công bố các định luật này và những ứng dụng khoa học của chúng trong cuốn Những nguyên ...

CORPORATE INVESTMENT: THE GOOD, THE BAD, AND THE UGLY

21/02/2021 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE 0 Bình luận
Các quyết định đầu tư đóng vai trò rất quan trọng trong doanh nghiệp. Nắm bắt được cơ hội đầu tư tốt sẽ mang đến nguồn lợi nhuận và mức tăng trưởng ổn định cho tương lai, và ngược lại. Liệu việc gia tăng đầu tư của các doanh nghiệp tại Việt Nam là tốt hay xấu, và thể hiện những tác động như thế nào?
popup

Số lượng:

Tổng tiền: