Tin tức

Khai thác tài nguyên giáo dục mở trong dạy học theo chương trình mới.

26/10/2022 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE 0 Bình luận
Nguồn học liệu của Việt Nam hiện nay vẫn còn khá hạn hẹp, kể cả số lượng và chất lượng. Vấn đề này được xem là cần giải quyết sớm bởi nước ta đang trong quá trình đổi mới giáo dục, việc thiếu hụt nguồn học liệu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo và nghiên cứu của các trường đại học trên cả nước.

Xây dựng văn hóa học đường trong bối cảnh đổi mới.

26/10/2022 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE 0 Bình luận
Nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao về việc hội nhập quốc tế hiện nay, vấn đề phát triển nguồn nhân lực có đủ tài và đức đang được đặt lên hàng đầu. Văn hóa học đường được xem là nội dung quan trọng góp phần thúc đẩy các điều trên, vì môi trường giáo dục nhân văn có tác động rất lớn đến sự mong muốn tiếp thu và khả năng ham học hỏi của trẻ.

Giải quyết tình trạng bế tắc của sách giáo khoa.

26/10/2022 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE 0 Bình luận
Phương án định giá bán ra của sách giáo khoa có thay đổi mới từ dự thảo Luật Giá. Theo đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ được quyền định giá từng loại sách giáo khoa. Điều này liệu có giúp giải quyết được tình trạng bế tắc hiện tại trên thị trường sách giáo dục?

Tất tần tật về cấu trúc một bài thi IELTS

22/10/2022 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE 0 Bình luận
Trong bài viết này, StudyCare sẽ giới thiệu với các bạn cấu trúc của một bài thi IELTS. Thông qua bài viết, mong rằng bạn sẽ tìm ra được cách thức ôn luyện phù hợp với bản thân mình.

Nên đăng ký thi IELTS tại đơn vị tổ chức nào.

21/10/2022 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE 0 Bình luận
Những đơn vị nào tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam? Nên lựa chọn đăng ký dự thi ở đơn vị nào? Qua bài viết này, StudyCare Education sẽ gửi đến các bạn những thông tin cần phải nắm rõ khi đăng ký dự thi.

Thi IELTS trực tiếp hay trực tuyến.

21/10/2022 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE 0 Bình luận
IELTS đã dần trở thành một chứng chỉ đánh giá trình độ Tiếng Anh thông dụng tại nước ta. Ở cấp bậc phổ thông chứng chỉ này đem lại rất nhiều ích lợi cho các em học sinh khi sở hữu chúng. Trong bài viết này, StudyCare Education sẽ cùng các bậc phụ huynh và học sinh đánh giá xem nên lựa chọn thi IELTS trực tiếp hay trực tuyến.

Học phí của TP.HCM có sự thay đổi từ năm học 2022 - 2023.

13/10/2022 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE 0 Bình luận
Kết thúc kỳ họp chuyên đề thứ 7, Thành phố Hồ Chí Minh đã thông báo về sự thay đổi học phí kể từ năm học 2022-2023. Hãy cùng StudyCare Education điểm qua một vài thông tin quan trọng ở bài viết này.

10 ngành học biến động điểm nhiều trong năm 2022.

05/10/2022 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE 0 Bình luận
Ở bài viết này, StudyCare Education gửi đến quý phụ huynh và học sinh thông tin về top 10 các ngành học có sự biến động về điểm số cao nhất trong năm 2022.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đề xuất tạm hoãn xét nghĩa vụ quân sự.

05/10/2022 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE 0 Bình luận
Bộ Giáo dục và Đào tạo đề xuất tạm hoãn xét nghĩa vụ quân sự đối với các thí sinh nam trong năm 2023. Theo đó, Bộ cũng đã hướng dẫn việc cấp giấy tạm hoãn nghĩa vụ quân sự tại các địa phương trên cả nước.

Chương trình tích hợp với sách mới.

05/10/2022 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE 0 Bình luận
Ở chương trình giáo dục phổ thông vừa được đưa vào giảng dạy, phụ huynh cũng chú ý nhiều đến những môn học tích hợp mới xuất hiện. Trong bài viết này, StudyCare Education sẽ lướt qua một vài tin tức nổi bật của các môn tích hợp trong bộ sách mới để phụ huynh cùng các em học sinh kịp thời nắm bắt thông tin.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: