Học Tiếng Anh cùng ngoại truyện Harry Potter (Hồi 1)

Học Tiếng Anh cùng ngoại truyện Harry Potter (Hồi 1)

23/03/2022 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE 0 Bình luận
Học Tiếng Anh cùng ngoại truyện Harry Potter (Hồi 1)

Chào mừng mọi người đến với một series bài học tiếng Anh do chính đội ngũ StudyCare Education sản xuất – Học Tiếng Anh cùng ngoại truyện Harry Potter. Chắc hẳn các bạn học sinh đã không còn xa lạ gì với bộ tiểu thuyết huyền thoại này rồi nhỉ? Nếu vậy hãy cùng chúng tớ du hành ngay đến xứ sở phép thuật nhiệm màu với phiên bản ngoại truyện “Hidden||Harry Potter various [YEAR 1-2]” và thông qua đó trau dồi thêm vốn tiếng Anh của mình nha!

Series tiểu thuyết Harry Potter

Harry Potter là tên của series tiểu thuyết huyền bí gồm bảy phần của nhà văn Anh Quốc J. K. Rowling. Bộ truyện viết về những cuộc phiêu lưu phù thủy của cậu bé Harry Potter cùng hai người bạn thân là Ronald Weasley và Hermione Granger, lấy bối cảnh tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts nước Anh.

Wikipedia
Bộ sách tiểu thuyết Harry Potter

Bộ sách tiểu thuyết Harry Potter

Giới thiệu ngoại truyện Harry Potter

“Hidden||Harry Potter various [YEAR 1-2]” là phiên bản ngoại truyện nổi tiếng trong cộng đồng yêu thích sáng tạo fanfiction trên nền tảng Wattpad của tác giả Jihye_1a. Trong ngoại truyện này, độc giả sẽ được nhập vai vào một nhân vật hoàn toàn mới.

Cô bé được gửi tới trường Hogwarts vào một đêm trời nổi cơn bão tố. Quê hương của cô bé hiện đang chìm trong biển lửa chiến tranh và gia đình cô bé không biết làm gì hơn là gửi cô đến Hogwarts, mong nơi đây có thể bảo vệ cho cô khôn lớn. Với tình thương vô bờ của mình, cụ Dumbledore – Hiệu trưởng trường Hogwarts – đã nhận nuôi cô bé và giúp cô sống một cuộc đời mới với cái tên Danny Dumbledore.

Các bạn có thể tìm xem bản do tác giả Jihye_1a viết trên Wattpad tại đây. Bây giờ, chúng ta hãy đến ngay với phần chính, cùng học tiếng Anh với phần đầu tiên của câu chuyện – Hồi 1: Nhân vật bí ẩn.

Hidden || Harry Potter various [YEAR 1-2] của tác giả Jihye_1a

Hidden || Harry Potter various [YEAR 1-2] của tác giả Jihye_1a

Học tiếng anh cùng Hồi 1: Nhân vật bí ẩn

Hôm đó là một ngày đặc biệt, Danny đã chính thức được nhận lá thư nhập học trường Hogwarts từ ông mình - Thầy hiệu trưởng Dumbledore. Ngay sau đó, cô được giao nhiệm vụ đồng hành cùng bác Hagrid, cả hai sẽ lên đường để đón "cậu bé được chọn" Harry Potter. Vậy hành trình của cô bé Danny sẽ diễn ra như thế nào? Danny gặp gỡ Harry Potter ra sao? Mời các bạn hãy cùng theo dõi - Hồi 1: Nhân vật bí ẩn.

Tóm tắt Hồi 1 với một vài điểm ngữ pháp và từ vựng đáng nhớ

@studycare_education Học Tiếng Anh cùng ngoại truyện Harry Potter (Hồi 1) #harrypotter#harrypottertiktok #hiddenharrypotter#learnontiktok#hoccungtiktok ♬ nhạc nền - studycare_education

 

⭐⭐⭐⭐⭐

StudyCare Education

The more we care - The more you succeed

⭐⭐⭐⭐⭐

  • 🔹 Bồi dưỡng Toán - Lý - Hóa - Sinh - Văn - Anh theo chương trình phổ thông Quốc Gia và chương trình học các cấp của các trường Quốc Tế.
  • 🔹 Luyện thi chuyển cấp lớp 9 lên lớp 10, luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia, Luyện thi Đại Học.
  • 🔹 Giảng dạy và luyện thi IELTS - TOEIC - TOEFL - PTE - SAT - ACT - GMAT - GRE và các chứng chỉ Quốc Tế.
  • 🔹 Hỗ trợ các loại hồ sơ, thủ tục cấp VISA Du học - Du lịch - Định cư các Quốc gia Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ.
  • 🔹 Các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp: dịch thuật chuyên ngành; dịch thuật công chứng; dịch thuật các loại sách, giáo trình.
  • 🔹 Hoạt động hỗ trợ học thuật chuyên môn cao: cung cấp số liệu, dữ liệu khoa học; xử lý các mô hình Toán bằng phần mềm chuyên dụng; cung cấp các tài liệu điện tử có bản quyền: sách chuyên ngành, các bài báo khoa học.

⭐⭐⭐⭐⭐

Công ty CP Đầu tư Phát triển Giáo dục StudyCare

MST 0313301968

⭐⭐⭐⭐⭐

📌 72/53 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

☎ Điện thoại: (028).353.66566

📱 Zalo: 098.353.1175

📋 Brochure: https://goo.gl/brochure

📧 Email: hotro@studycare.edu.vn

🏡 Location: https://goo.gl/maps/studycare

🌐 Visit us online: https://qrco.de/studycare

popup

Số lượng:

Tổng tiền: