Dịch thuật Website

Dịch thuật Website

Giá:
Liên hệ

Hỗ trợ xây dựng website đa ngôn ngữ dựa trên nội dung ngôn ngữ gốc. 

Website của một tổ chức, công ty là phương tiện vô cùng quan trọng để những thông tin về công ty, sản phẩm được tiếp cận với khách hàng trong thời đại Internet. Đối với các công ty có thị trường tiềm năng ở nhiều nơi trên thể giới, truyền tải thông điệp của mình bằng ngôn ngữ và văn hóa của khách hàng mục tiêu là chìa khóa quan trọng đầu tiên để tạo ấn tưọng tốt với họ, bởi tiếng mẹ đẻ của mỗi người luôn là ngôn ngữ thuật tiện nhất và thân thương nhất. Do vậy, việc sở hữu một trang web đa ngôn ngữ sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường và thuận lợi hơn trong việc tiếp cận khách hàng, thúc đẩy quyết định mua dùng hàng hóa, dịch vụ hoặc hợp tác lâu dài.

Ngoại trừ 2 ngôn ngữ chính là Anh, Trung được dùng phổ biến nhất trên website của các tập đoàn đa quốc gia, StudyCare còn hỗ trợ dịch sang nhiều ngôn ngữ khác, từ Nga, Nhật, Hàn, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ả Rập, Thái Lan,… tùy theo nhu cầu của từng khách hàng. Đảm bảo chính xác đến từng chi tiết từ những nội dung phổ thông đến thuật ngữ chuyên ngành và các từ khóa tìm kiếm.

Chúng tôi hỗ trợ dịch thuật ngay trên nền tảng kỹ thuật của công ty bạn. Các chuyên gia sẽ dịch nội dung trang web trực tiếp trên file nguồn và các ngôn ngữ lập trình (PHP, .NET, Java,…), môi trường Web Server (WAMP, XAMPP, J2EE,…), các Framework trong lập trình (Joomla, Zend Framework,Wordpress, Drupal, Magento,…), hệ điều hành (Window, MacOS, Linux)… Khách hàng vừa không phải lo lắng gì về mặt kỹ thuật vừa có thể kiểm tra lại thông tin trước khi trang web được công khai với người dùng.

Liên hệ Ms. Thư (028).353.66566 hoặc Zalo 098.353.1175

popup

Số lượng:

Tổng tiền: