Dịch thuật sách

Dịch thuật sách

Sách, báo, tạp chí, cẩm nang,… là một phần không thể thiếu trong đời sống văn hóa, tinh thần của ...
Giá:
Liên hệ

Sách, báo, tạp chí, cẩm nang,… là một phần không thể thiếu trong đời sống văn hóa, tinh thần của con người. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, việc in ấn và phát hành sách báo đa phương tiện (sách báo truyền thống, sách điện tử, sách nói, sách chữ nổi,…) trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Do vậy, mỗi ngày độc giả được tiếp nhận vô vàng thông tin mới, còn thị trường xuất bản thì càng ngày càng trở nên đa dạng và sôi động. Sách nước ngoài cũng không còn là lĩnh vực khó tiếp cận với nhiều người như ngày trước nữa. 

Trong thị trường đó, người in ấn và phát hành sách cần có những bản dịch tốt và nhanh nhất có thể, còn người đọc sách cần những quyển sách đã chuyển ngữ sang tiếng mẹ đẻ của mình để việc tiếp thu thông tin, kiến thức được nhanh chóng, rõ ràng và thuận thiện hơn.

Sách, báo, tạp chí thuộc các lĩnh vực như văn học, giải trí, nghệ thuật, giáo dục, tôn giáo, sách thiếu nhi, sách chuyên ngành,… đều có đặc thù riêng, người dịch chẳng những phải chuyển tải nội dung mà còn chuyển tải cả tinh thần và giá trị nghệ thuật của tác phẩm gốc. Điều đó đòi hỏi dịch giả phải có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn phù hợ với từng thể loại sách mà mình chuyển ngữ, đây chính là điều mà StudyCare cam kết với khách hàng.

StudyCare cung cấp dịch vụ dịch thuật nhiều ngôn ngữ theo yêu cầu từ tiếng Việt, Anh, Trung, Nga, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ả rập, Thái Lan…Nhận dịch từ nhiều định dạng file gốc và gửi lại khách hàng định dạng file tùy chọn theo yêu cầu.

Liên hệ Ms. Thư (028).353.66566 hoặc Zalo 098.353.1175

popup

Số lượng:

Tổng tiền: