Dịch thuật chuyên ngành

Dịch thuật chuyên ngành

Giá:
Liên hệ

Dịch thuật nhìn chung là một công việc khó khăn, đòi hỏi người dịch phải tỉ mỉ trau chuốt từng câu chữ và có khả năng diễn đạt tốt mới có thể vượt qua rào cản về văn hóa để chuyển tải trọn vẹn nội dung, tư tưởng của văn bản từ ngôn ngữ gốc sang một ngôn ngữ khác. Dịch thuật chuyên ngành lại càng là thử thách khó khăn hơn, khi mỗi một ngành nghề đều bao gồm nhiều thuật ngữ, quy ước mà nếu không phải người trong ngành thì dù là người bản xứ cũng khó mà hiểu hết. Điều đó đòi hỏi người dịch giả, khi làm việc trên các văn bản có chuyên môn cao như vậy, vừa phải có trình độ ngôn ngữ cao vừa phải hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực mà mình đang dịch, hoặc có được rất nhiều sự hỗ trợ từ một chuyên gia thực thụ trong ngành.

Dù vậy, StudyCare vẫn luôn tự tin mang đến những bản dịch chuyên ngành chất lượng nhất, bởi chúng tôi chẳng những có được sự cộng tác của đội ngũ chuyên gia nhiều lĩnh vực từ Kinh tế, Tài chính, Thông tin và Truyền thông, Nghệ thuật, Văn Hóa, Y dược, Luật Pháp, các ngành Khoa học ỹ thuật và Khoa học nghiên cứu,… mà còn tích lũy kinh nghiệm từ nhiều dự án khác nhau để xây dựng cơ sở dữ liệu và từ vựng chuyên ngành, cũng như cập nhật những kiến thức, khái niệm, thuật ngữ mới nhất trong ngành mỗi ngày để bắt kịp xu hướng của những thành tựu tiên tiến nhất. Mỗi bản dịch bởi StudyCare đều là tâm huyết của đội ngũ dịch giả và được đối chiếu, hiệu đính bởi các chuyên gia trước khi được gửi đến quý khách hàng.

Tại StudyCare, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch sách, tài liệu, hồ sơ, văn bản, các bài báo chí, báo cáo, dữ liệu… thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau, dịch chuyển đổi từ nhiều ngôn ngữ như Việt, Anh, Trung, Nga, Nhật, Hàn,.. Đảm bảo nội dung bám sát chuyên ngành với độ chính sách cao. Cung cấp cả hard copy và soft copy ở nhiều định dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ Ms. Thư (028).353.66566 hoặc Zalo 098.353.1175

popup

Số lượng:

Tổng tiền: