Trường ĐH Kinh tế TP. HCM công bố điểm sàn, phương thức xét tuyển sớm

29/04/2023 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE 0 Bình luận

Trường ĐH Kinh tế TP. HCM vừa có quyết định công bố điểm sàn (mức điểm tối thiểu nhận hồ sơ đăng ký) cho một phương thức xét tuyển năm nay.

Trường ĐH Kinh tế TP. HCM chính thức công bố mức điểm tối thiểu (điểm sàn) dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển ĐH chính quy dựa theo việc thí sinh tham gia kỳ thi đáng giá năng lực ĐH Quốc gia TP. HCM tổ chức đợt 1 năm 2023 (phương thức số 5)

Theo đó, trường có mức điểm sàn khác nhau theo từng nhóm ngành và chương trình đào tạo tại từng cơ sở.

Cụ thể, đối với chương trình đào tạo tại TP. HCM, trường ĐH Kinh tế TP. HCM áp dụng mức điểm tối thiểu là 730 cho các ngành gồm: tiếng Anh thương mại, kinh tế, kinh tế đầu tư, thẩm định giá và quản trị tài sản, thống kê kinh doanh, toán tài chính, phân tích rủi ro và định phí bảo hiểm, truyền thông số và thiết kế đa phương tiện, quản trị, quản trị khởi nghiệp, marketing, bất động sản, kinh doanh quốc tế, kinh doanh thương mại, thương mại điện tử, quản trị bệnh viện, tài chính công, thuế, ngân hàng, thị trường chứng khoán, tài chính, đầu tư tài chính, bảo hiểm, tài chính quốc tế, kế toán công, kế toán doanh nghiệp, chương trình kế toán tích hợp chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế, kiểm toán, quản lý công, quản trị nhân lực, hệ thống thông tin kinh doanh, hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, luật kinh doanh quốc tế, luật kinh tế, khoa học dữ liệu, kỹ thuật phần mềm, công nghệ và đổi mới sáng tạo, logistics và quản lý chuỗi cung ứng, kiến trúc và thiết kế đô thị thông minh, kinh doanh nông nghiệp, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, quản trị khách sạn, quản trị sự kiện và dịch vụ giải trí.

Với các thí sinh đạt số điểm từ 700 trở lên có thể xét tuyển vào các ngành: kinh tế quản trị, công nghệ marketing, công nghệ tài chính, kinh doanh số, robot và trí tuệ nhân tạo (hệ kỹ sư), công nghệ logistics (hệ kỹ sư).

Với phân hiệu Vĩnh Long, trường nhận chỉ tiêu tuyển sinh khi thí sinh đạt mức điểm tối thiểu là 500, gồm các ngành:  cử nhân quốc tế Mekong, kinh doanh nông nghiệp, quản trị, kinh doanh quốc tế, logistics và quản lý chuỗi cung ứng, marketing, tài chính, ngân hàng, kế toán doanh nghiệp, quản trị khách sạn, thương mại điện tử, tiếng Anh thương mại, luật kinh tế, công nghệ và đổi mới sáng tạo, robot và trí tuệ nhân tạo (hệ kỹ sư).

Mức điểm tối thiểu chấp nhận hồ trên là mức điểm dành cho thí sinh THPT, khu vực 3, không thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh.

Năm nay, trường ĐH  Kinh tế TP. HCM áp dụng 6 phương thức xét tuyển là: xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD - ĐT; xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp THPT nước ngoài và có chứng chỉ quốc tế; xét tuyển học sinh giỏi; xét tuyển quá trình học tập theo tổ hợp môn; xét tuyển dựa vào kết quả thi đánh giá năng lực; xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Từ ngày 15.03, trường chính thức mở cổng đăng ký xét tuyển ĐH chính quy, bắt đầu nhận đăng ký xét tuyển các phương thức sớm, trong đó phương thức 5 là dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực tổ chức đợt 1 năm 2023. Hiện nay nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đến 16g hết ngày 28.04.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển giáo dục, StudyCare Education tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ học thuật, đảm bảo sự vững chắc về nền tảng kiến thức. Đặc biệt nổi bật trong việc hỗ trợ ôn luyện các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, chương trình phổ thông, chương trình tích hợp. Nếu có bất kỳ khó khăn nào và cần được hỗ trợ ngay lập tức về vấn đề học tập, ôn luyện, hãy liên hệ ngay với StudyCare Education để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ những giảng viên xuất sắc nhất của chúng tôi:

- Thầy Nguyễn Công Thành: Tiến sĩ Tài chính Quốc Tế – RMIT University 🇦🇺 (Top 223 QS World University Rankings), Thạc sĩ Kinh tế Phát triển – Erasmus University Rotterdam 🇳🇱 (Top 197 QS World University Rankings), Cử nhân Chuyên ngành Giảng dạy Ngôn ngữ Anh (xếp loại Giỏi) – Đại học Mở Hà Nội 🇻🇳.

- Cô Phạm Thị Anh Thư: Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Tài chính – RMIT University (học bổng toàn phần 100%), Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng – Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM, Cử nhân Chuyên ngành Giảng dạy Ngôn ngữ Anh (xếp loại Giỏi) – Đại học Mở Hà Nội, T.E.S.O.L. certificate (High Distinction) – Advanced College of Languages and Training Canada 🇨🇦.

- Thầy Trần Lê Khang: Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Tài chính – RMIT University, Thạc sĩ Kinh tế học – Erasmus University Rotterdam, TOEIC 980 điểm, IELTS 8.5.

- Thầy Nguyễn Hoàng Phú: Thạc sĩ Kinh tế Phát triển – Erasmus University Rotterdam, Cử nhân ngành Kinh tế Tài chính – RMIT University, Giảng viên các chương trình chất lượng cao giảng dạy 100% bằng tiếng Anh trường Đại học FPT.

- Thầy Phạm Hữu Vinh: Nghiên cứu sinh Bác sĩ Chuyên khoa I – Đại học Y Dược TP.HCM, Cử nhân Y Khoa – Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Đại học Y Dược TP.HCM.

- Thầy Nguyễn Thanh Liêm: Tiến sĩ Kinh tế - Đại học Kinh tế Luật (ĐHQG HCM), Thạc sĩ Khoa học Tài chính Kế toán - Đại học Bangor (Học bổng toàn phần tại Anh Quốc), Cử nhân Kinh tế Đối ngoại, Đại học Quốc gia TP.HCM.

cùng rất nhiều CB-GV-NV xuất sắc khác tại StudyCare Education.

📋 Brochure: https://goo.gl/brochure

📧 Email: hotro@studycare.edu.vn