THẠC SĨ NGUYỄN HOÀNG PHÚ GIA NHẬP ĐỘI NGŨ STUDYCARE

THẠC SĨ NGUYỄN HOÀNG PHÚ GIA NHẬP ĐỘI NGŨ STUDYCARE

31/08/2020 CÔNG TY TNHH TMDV HỖ TRỢ HỌC THUẬT STUDYCARE 0 Bình luận

Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Phú trước đây là học sinh chuyên Toán của trường THPT chuyên Lương Thế Vinh (Đồng Nai), sau khi lên đại học, thầy đã xuất sắc tốt nghiệp Cử nhân ngành Kinh tế - Tài chính (Economics – Finance) trường Đại học RMIT Melbourne (Australia), xếp hạng 223 trên Thế giới theo QS Global World Ranking. 

Bên cạnh đó, thầy Nguyễn Hoàng Phú còn tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Kinh tế Phát triển (Development Economics) trường Đại học Erasmus University Rotterdam (Hà Lan), xếp hạng 197 trên Thế giới về trung bình và top 32 trường đào tạo tốt nhất về Kinh tế Phát triển theo QS Global World Ranking.

Trong suốt quãng thời gian học tập và nghiên cứu học thuật của mình, thầy Nguyễn Hoàng Phú đã dành rất nhiều tâm huyết cho công tác nghiên cứu về những vấn đề kinh tế, trong số đó, nổi bật nhất là bài nghiên cứu đạt giải Best Paper Award (bài nghiên cứu xuất sắc nhất) tại ICYREB 2016 (Hội thảo khoa học dành cho giảng viên trẻ). 

Sau khi đoạt giải, bài nghiên cứu này còn được hội đồng biên tập Tạp chí Phát triển Kinh tế, là một trong hai tạp chí được hội đồng giáo sư Nhà nước tính điểm cao nhất trong các tạp chí khoa học thuộc lĩnh vực kinh tế của Việt Nam đăng tải, nhận được rất nhiều sự quan tâm của người trong ngành.

https://drive.google.com/file/d/1n7r_PXxX7qESYPaWXBcYteHGdRD1FQo6/view?usp=sharing

Ngoài ra, thầy Nguyễn Hoàng Phú còn được hội thảo khoa học quốc gia ERS 2018 mời đến trình bày một phần trong luận văn thạc sĩ tại Hà Lan của thầy có tiêu đề “THE MUTUAL EFFECTS OF SHADOW ECONOMY AND FINANCIAL DEVELOPMENT IN ASEAN COUNTRIES” nghiên cứu về mối quan hệ giữa kinh tế ngầm và sự phát triển tài chính ở các quốc gia khu vực Châu Á.

Từ học kỳ tới, Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Phú sẽ đảm nhiệm vị trí Lecturer and Academic Program Coordinator tại StudyCare và Gia Sư Thành Thắng.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: