TẦM QUAN TRỌNG CỦA TIẾNG ANH

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TIẾNG ANH

31/08/2020 CÔNG TY TNHH TMDV HỖ TRỢ HỌC THUẬT STUDYCARE 0 Bình luận

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời đại ngày nay. Tuy nhiên, việc học một ngôn ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ của mình bao giờ cũng đem lại rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy, có rất nhiều người bỏ cuộc giữa chừng dù trình độ không hề thấp, dẫn đến sự quên lãng và mất gốc. Bản thân mỗi người cần phải tự cố gắng thúc đẩy, tạo động lực và có một lộ trình phù hợp nhất để học tiếng Anh thì mới có thể dung nạp và sử dụng nó một cách tốt ưu được.

Tiếng Anh là môn học bắt buộc khi bạn vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường. Đến lúc ra trường, đi làm, trình độ tiếng Anh luôn là phần không thể thiếu trong mỗi CV xin việc. Bấy nhiêu đó cũng đủ để cho thấy tầm quan trọng của ngôn ngữ chính được sử dụng trên toàn thế giới. Chỉ cần có tiếng Anh, bạn có thể mang ước mơ của mình bay cao và xa hơn, vươn ra tầm thế giới, tiếp cận với nguồn tri thức khổng lồ của nhân loại và làm cho cuộc sống, sự nghiệp của bạn thành công hơn.

Tuy nhiên, nếu đến bây giờ bạn mới nhận ra tầm quan trọng của tiếng Anh và chợt phát hiện nền tảng kiến thức của mình đang dần mất đi, hay không biết nên bắt đầu học lại từ đâu thì cũng đừng quá lo lắng. Chỉ cần bạn có quyết tâm, việc bắt đầu lại từ đầu không bao giờ là quá trễ.

Trung tâm StudyCare có cung cấp đầy đủ các khóa học và luyện thi tiếng Anh IELTS - TOEIC - TOEFL - PTE - PSAT/NMQT - SAT - ACT – GMAT. Đặc biệt, StudyCare có mở khóa học tiếng Anh dành cho người bị mất gốc, mất căn bản, chỉ cần chăm chỉ và cố gắng theo sát thời khóa biểu học tập mà trung tâm đề ra dành cho riêng bạn. Bạn có thể xây dựng lại từ đầu hệ thống kiến thức tiếng Anh chỉ sau 3 tháng học tập.

Đội ngũ giảng viên trung tâm StudyCare tự hào với bề dày kinh nghiệm giảng dạy cùng trình độ chuyên môn cao:

- Thầy Nguyễn Công Thành: Thạc sĩ Kinh tế Phát triển trường Erasmus University Rotterdam, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Tài chính Quốc tế tại RMIT Melbourne, Australia.

- Cô Phạm Thị Anh Thư: Thạc sĩ Tài chính – Ngân hàng trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Tài chính tại RMIT Melbourne, Australia (học bổng toàn phần).

- Thầy Trần Lê Khang: Thạc sĩ Kinh tế Học trường ISS Erasmus University Rotterdam, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Tài chính tại RMIT Melbourne, Australia.

- Thầy Nguyễn Hoàng Phú: Thạc sĩ Kinh tế Phát triển trường Erasmus University Rotterdam, Cử nhân Kinh tế - Tài chính trường Đại học RMIT Melbourne, Australia.

- Thầy Nguyễn Thanh Liêm: Tiến sĩ Kinh tế trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG), Thạc sĩ Khoa học Tài chính – Kế toán trường Đại học Bangor, Anh Quốc (học bổng toàn phần).

 

Đừng cho rằng bạn không có đủ may mắn mà hãy tự hỏi chính bản thân mình, rằng bạn đã cố gắng hết sức chưa? Stephen Hawking đã từng nói rằng: “Dù cuộc sống có khó khăn thế nào đi nữa thì luôn có những việc bạn có thể làm và thành công. Mấu chốt là ở chỗ bạn đừng bao giờ bỏ cuộc”. Hãy luôn nghĩ đến điều này, khi bạn đang ngồi nghịch điện thoại và chơi máy tính, thì rất bạn khác đã và đang rèn luyện để tiến bộ từng ngày. Chính vì vậy, bạn hãy hành động và nổ lực học tập ngay từ hôm nay.

StudyCare tự hào và đảm bảo sẽ đi cùng bạn từ những bước đầu tiên đến khi bạn hài lòng với kiến thức mà mình nhận được. Không bao giờ là quá muộn để củng cố và bồi đắp thêm cho hành trang đi đến tương lai của bạn. Hãy đăng ký ngay để StudyCare có cơ hội được hỗ trợ bạn trên con đường thành công.


Chính sách của StudyCare:

  • CAM KẾT HOÀN PHÍ 100% NẾU KHÔNG TIẾN BỘ SAU 1 THÁNG
  • LỊCH HỌC THU XẾP THEO LỊCH RÃNH CỦA HỌC VIÊN

*****

StudyCare

The more we care - The more you succeed

  • Dạy kèm Toán - Lý - Hóa - Sinh - Văn - Anh theo chương trình phổ thông.
  • Luyện thi chuyển cấp lớp 9 lên lớp 10, luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia, Luyện thi Đại Học.
  • Dạy và luyện thi IELTS - TOEIC - TOEFL - PTE - SAT và các chứng chỉ quốc tế

📌 72/53 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Website: https://studycare.edu.vn/

Điện thoại: (028).353.66566

Zalo: 098.353.1175

Brochure: https://drive.google.com/file/d/1nUbv7rFdBNRDXDRd5nw2IHRNE-7QSLDn/view?usp=sharing 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: