Khám phá kỳ nghỉ lý tưởng cùng StudyCare Education tại Lazi Beach Resort 4 sao

24/06/2023 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE 0 Bình luận

Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục StudyCare đã tổ chức hoạt động “Tuần lễ làm việc tại Resort 2023” (Resort Working Week 2023) cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên (CB-GV-NV). Đây là hoạt đông thường niên của StudyCare Education nhằm tạo cho CB-GV-NV trải nghiệm thay đổi không gian làm việc, kết hợp với các hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng để gia tăng tinh thần đoàn kết và cùng nhau lưu lại những kỉ niệm đẹp.

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm ở Lazi Beach Resort 4 sao

Còn gì tuyệt vời hơn khi không chỉ làm việc hiệu quả mà còn được nghỉ ngơi trong không gian đẹp mắt của khu nghỉ dưỡng cao cấp. Chuyến đi kéo dài 3 ngày tại Lazi Beach Resort (4 sao) đã mang đến cho cả đoàn trải nghiệm tuyệt vời không chỉ trong công việc mà còn trong việc khám phá những điểm tham quan độc đáo xung quanh khu vực

Mọi người thư giãn cùng bãi biển xanh mát

Bắt đầu hành trình khám phá, ngày đầu tiên, đoàn đến tham quan Dinh Thầy Thím - một công trình kiến trúc đặc biệt, với vẻ đẹp cổ điển và lịch sử đặc sắc. Đây là một điểm đến lý tưởng để tìm hiểu về văn hóa và quá khứ của vùng đất này.

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm ở Dinh Thầy Thím

Tiếp theo, chuyến tham quan dừng chân tại Mũi Kê Gà - một bãi biển tuyệt đẹp với cảnh quan hoang sơ và nước biển trong xanh. Đây là nơi hoàn hảo để thư giãn, tận hưởng những giây phút bình yên và hít thở không khí trong lành.

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm ở Mũi Kê Gà

Cả đoàn cũng đã đến tham quan Núi Tà Cú - một ngọn núi hùng vĩ với những cảnh quan đẹp mê hồn. Hành trình leo núi không chỉ mang lại sự thư giãn mà còn là cảm giác thách thức bản thân và đạt được những thành tựu mới.

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm ở Núi Tà Cú

Và đương nhiên, không thể bỏ qua ẩm thực đặc sản tại Lazi Beach Resort. Với vị trí nằm cạnh biển, resort đã mang đến cho cả đoàn những món hải sản tươi ngon nhất, chế biến từ những nguyên liệu tươi sạch và được chế biến bởi đầu bếp chuyên nghiệp. Bữa ăn là một trải nghiệm đáng nhớ và góp phần tạo nên kỳ nghỉ tuyệt vời của tập thể công ty.

Ngoài ra, Lazi Beach Resort còn có các tiện ích hiện đại như phòng họp, khu vực làm việc, hồ bơi và trung tâm thể dục. Điều này đã giúp cho tập thể nhân viên tận dụng thời gian làm việc một cách hiệu quả, đồng thời dễ dàng thư giãn và phục hồi sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chuyến đi nghỉ dưỡng đã kết thúc với niềm vui trọn vẹn. Đây cũng là chuyến đi nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho tập thể cán bộ nhân viên của StudyCare sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng là cơ hội để mọi ngườiđược giao lưu, nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động, từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, đạt hiệu quả cao, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

☎ Hotline 1: (028).353.66566

☎ Hotline 2: (028).223.66566