KICK-OFF OLYMPIC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN LẦN 3: SỰ TRỞ LẠI HỨA HẸN NHIỀU THỬ THÁCH VÀ CƠ HỘI

KICK-OFF OLYMPIC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN LẦN 3: SỰ TRỞ LẠI HỨA HẸN NHIỀU THỬ THÁCH VÀ CƠ HỘI

02/03/2022 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE 0 Bình luận

Cuộc thi “Olympic Tài chính – Kế toán” do khoa Tài chính – Thương mại của Trường Đại học Kinh tế Tài chính (UEF) đã chính thức quay trở lại lần thứ 3 với sự đồng hành từ StudyCare Education.

Biên soạn nội dung:

Lecturer and Content Marketing Specialist | Digital Marketing Department | StudyCare

Ms. Đặng Thiên Thanh, BA (Honor). BL.

Bachelor in Business Administration, Vietnam – Japan Institute of Technology, Ho Chi Minh City University of Technology

Bachelor in English Language & Literature, Hanoi Open University

KICK-OFF OLYMPIC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN LẦN 3

Cuộc thi được tổ chức bởi câu lạc bộ YFDM dưới sự hỗ trợ của Khoa Tài chính – Thương mại, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM (UEF). Tham dự buổi khởi động cuộc thi vào tối 24/02 vừa qua, đại diện Nhà tài trợ, đồng hành có cô ThS. Phạm Thị Anh Thư - Trưởng phòng Truyền thông và Marketing StudyCare Education.

Với thông điệp “Vì thành công của bạn, chính là niềm tự hào của chúng tôi”, hơn 10 năm phát triển và không ngừng nỗ lực với mục tiêu cung cấp những dịch vụ hỗ trợ giáo dục tốt nhất nhằm mang đến thành công cho quý khách hàng, StudyCare thấu hiểu và rất coi trọng sự đầu tư giáo dục với chất lượng tốt nhất gửi đến những mầm non tương lai.

Chính vì vậy, hằng năm, StudyCare đều phân bổ nguồn ngân sách cho những hoạt động tài trợ các chương trình, cuộc thi về học thuật ở các trường Đại học. Thông qua những hoạt động đào tạo, nghiên cứu học thuật và phục vụ cộng đồng được thực hiện tại StudyCare, chúng tôi hy vọng có thể đóng góp cho sự phát triển tri thức, giáo dục một cách toàn diện. Vì sự đầu tư cho giáo dục là sự đầu tư phát triển mang tính bền vững nhất.

StudyCare Education và Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã và đang có mối quan hệ chặt chẽ, hợp tác sâu sắc thể hiện qua một số các hoạt động như: tài trợ cho các cuộc thi, hoạt động học thuật, hỗ trợ liên kết các lớp học tiếng Anh, luyện thi IELTS,…

Đặc biệt, trong năm nay, Khoa Tài chính - Thương mại của UEF đã hợp tác cùng StudyCare Education tổ chức cho các bạn sinh viên ngành: Kế toán, Tài chính và Kinh doanh thương mại lớp học ngoại khóa tiếng Anh chuyên ngành. Thông qua lớp học này, StudyCare mong muốn với sự hỗ trợ từ những giảng viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại, dễ tiếp cận, các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về tiếng Anh chuyên ngành và tự tin hơn khi bước vào các môn học chuyên sâu được giảng dạy bằng Tiếng Anh tại trường.

Đến với cuộc thi Olympic Tài chính – Kế toán 2022 của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), do Khoa Tài chính – Thương mại tổ chức, StudyCare nhận thấy được sự chuyên nghiệp, chỉnh chu, quan tâm và hỗ trợ sinh viên hết mình của đội ngũ chương trình.

“Đây là một sân chơi lành mạnh, tri thức về Tài chính - Kế toán. Qua đây, sinh viên sẽ được phát triển rất nhiều, không chỉ là kiến thức mà còn nhiều kỹ năng cứng, kỹ năng mềm khác như thuyết trình, phản biện, tư duy sáng tạo, làm việc nhóm, ngoại ngữ,...”- cô Phạm Thị Anh Thư – Đại diện StudyCare Education phát biểu tại buổi kick-off của chương trình.

Cô Phạm Thị Anh Thư – Đại diện StudyCare

Cô Phạm Thị Anh Thư – Đại diện StudyCare Education

Để ghi điểm được trong mắt các nhà tuyển dụng tương lai, một trong những điểm làm nổi bật CV của sinh viên chính là sự năng động, sáng tạo và kinh nghiệm cọ xát trong các hoạt động thực tế khi vẫn còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Sân chơi này sẽ là cơ hội để sinh viên tài chính, kế toán nói riêng và các bạn thuộc chuyên ngành kinh tế khác có niềm yêu thích với lĩnh vực này nói chung được tiếp cận và đón nhận thử thách từ phía doanh nghiệp. Từ đó sẽ giúp cho các bạn sinh viên tích lũy được kiến thức, kỹ năng và có được những trải nghiệm thú vị. StudyCare chúc các thí sinh hoàn thành thật tốt phần thi của mình.

Các bạn sinh viên có thể xem chi tiết sự kiện tại đường link sau: https://www.uef.edu.vn/tin-tuc-su-kien/kick-off-olympic-tai-chinh-ke-toan-lan-3-su-tro-lai-day-hua-hen-cho-uefers-dam-me-trong-linh-vuc-14476?

 

⭐⭐⭐⭐⭐

StudyCare Education

The more we care - The more you succeed

⭐⭐⭐⭐⭐

  • 🔹 Bồi dưỡng Toán - Lý - Hóa - Sinh - Văn - Anh theo chương trình phổ thông Quốc Gia và chương trình học các cấp của các trường Quốc Tế.
  • 🔹 Luyện thi chuyển cấp lớp 9 lên lớp 10, luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia, Luyện thi Đại Học.
  • 🔹 Giảng dạy và luyện thi IELTS - TOEIC - TOEFL - PTE - SAT - ACT - GMAT - GRE và các chứng chỉ Quốc Tế.
  • 🔹 Hỗ trợ các loại hồ sơ, thủ tục cấp VISA Du học - Du lịch - Định cư các Quốc gia Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ.
  • 🔹 Các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp: dịch thuật chuyên ngành; dịch thuật công chứng; dịch thuật các loại sách, giáo trình.
  • 🔹 Hoạt động hỗ trợ học thuật chuyên môn cao: cung cấp số liệu, dữ liệu khoa học; xử lý các mô hình Toán bằng phần mềm chuyên dụng; cung cấp các tài liệu điện tử có bản quyền: sách chuyên ngành, các bài báo khoa học.

⭐⭐⭐⭐⭐

Công ty CP Đầu tư Phát triển Giáo dục StudyCare

MST 0313301968

⭐⭐⭐⭐⭐

📌 72/53 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

☎ Điện thoại: (028).353.66566

📱 Zalo: 098.353.1175

📋 Brochure: https://goo.gl/brochure

📧 Email: hotro@studycare.edu.vn

🏡 Location: https://goo.gl/maps/studycare

🌐 Visit us online: https://qrco.de/studycare

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: