VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI OLYMPIC TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN 2022 ĐÃ DIỄN RA VÔ CÙNG SÔI NỔI

VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI OLYMPIC TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN 2022 ĐÃ DIỄN RA VÔ CÙNG SÔI NỔI

26/03/2022 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE 0 Bình luận

Vòng chung kết cuộc thi “Olympic Tài chính – Kế toán 2022” do khoa Tài chính – Thương mại của Trường Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM (UEF) tổ chức cùng sự đồng hành từ StudyCare Education đã diễn ra thành công tốt đẹp tại hội trường Liberty Hall tòa nhà UEF 141 Điện Biên Phủ.

Biên soạn nội dung:

Lecturer and Content Marketing Specialist | Digital Marketing Department | StudyCare
Ms. Đặng Thiên ThanhBA (Honor). BL.
Bachelor in Business Administration, Vietnam – Japan Institute of Technology, Ho Chi Minh City University of Technology
Bachelor in English Language & Literature, Hanoi Open University

Trải qua gần 1 tháng tranh tài giữa các đội thi, cuộc thi Olympic Tài chính – Kế toán 2022 đã chính thức đi đến hồi kết vào sáng ngày 25/03/2022. Sự thể hiện xuất sắc của ba đội thi TNT, CIT, Fireflies đã khiến vòng chung kết trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Ba đội thi từ trái qua: TNT, Fireflies và CITBa đội thi từ trái qua: TNT, Fireflies và CIT

Đến với vòng chung kết có sự tham dự của cô ThS. Phạm Thị Anh Thư - Trưởng phòng Marketing và Truyền thông của StudyCare Education; bà Nguyễn Hoàng Thanh Thủy – Trưởng phòng Marketing và Truyền thông Công ty TNHH Smart Train; bà Ngụy Thúy Phượng - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán Việt Úc; bà Phan Nguyệt Vi - Kế toán Trưởng Công ty cổ phần NAHAVIWEL cùng với ban lãnh đạo UEF gồm TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Hà Thị Thủy và ThS. Tăng Mỹ Sang - Phó Trưởng Khoa Tài chính - Thương mại, ThS. Nguyễn Thị Nguyệt Hoàng – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên.

Cô Phạm Thị Anh Thư (bên phải ngoài cùng)– đại diện StudyCare là nhà tài trợ chính của chương trình.Cô ThS. Phạm Thị Anh Thư (bên phải ngoài cùng) – đại diện StudyCare Education.

Cuộc thi “Olympic Tài chính - Kế toán 2022” được phát động từ ngày 24/2. Trải qua 2 vòng thi: Sơ loại - Trắc nghiệm online và Bán kết – Thuyết trình, Ban tổ chức đã chọn ra 3 đội thi bước vào vòng Chung kết gồm: TNT; Fireflies và CIT. Tại chặng về đích, 3 đội thi đã trải qua các thử thách:

Khởi động: Mỗi đội thi trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm từ Ban tổ chức, mỗi câu trả lời đúng được 10 điểm.

Vượt chướng ngại vật: Các đội sẽ lần lượt giải các ô chữ hàng ngang để tìm ra từ khóa hàng dọc. Với mỗi hàng ngang đúng, đội thi nhận về 10 điểm. Trả lời sai, cơ hội sẽ được nhường cho các đội còn lại. Đội nào tìm ra được từ khóa sớm nhất sẽ nhận được 100 điểm, đội đưa ra từ khóa sai sẽ dừng lượt chơi ở phần thi này.

Về đích: Mỗi đội chơi bốc thăm và trả lời 2 tình huống: một tình huống về lĩnh vực Tài chính, một tình huống về lĩnh vực Kế toán. Ban giám khảo sẽ chấm điểm trực tiếp (tối đa 50 điểm/ tình huống). 

E thêm cái hình chị Vòng 2 giải đáp ô chữ - có bao gồm các câu hỏi tiếng Anh chuyên ngành Tài chính cũng được TNT hạ gục chỉ sau vài phútVòng 2 giải đáp ô chữ - có bao gồm các câu hỏi tiếng Anh chuyên ngành Tài chính cũng được TNT hạ gục chỉ sau vài phút

Các đội thi đã chứng tỏ được kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp cùng sự tự tin, nhạy bén và tinh thần đồng đội của mình. Sau phần tranh tài đầy kịch tính, đội TNT đã xuất sắc dẫn đầu và giành ngôi vị Quán quân cuộc thi. Đội Fireflies về Nhì và đội CIT về Ba. Ngoài ra đội CIT cũng giành thêm giải Ấn tượng do khán giả bình chọn.

StudyCare hân hạnh trao giải cho đội TNT đã xuất sắc dẫn đầu ngôi vị Quán quân cuộc thi.StudyCare Education hân hạnh trao giải cho đội TNT đã xuất sắc dẫn đầu ngôi vị Quán quân cuộc thi.

Olympic Tài chính - Kế toán 2022 là cuộc thi học thuật được tổ chức bởi câu lạc bộ YFDM - Young Financial Decision Makers Club dưới sự hỗ trợ của khoa Tài Chính - Thương Mại và StudyCare Education. Đây là sân chơi để sinh viên tự tin thể hiện khả năng chủ động ôn tập, tìm hiểu và mở rộng kiến thức chuyên môn liên quan đến lĩnh vực tài chính, kế toán.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp cùng với sự tham gia của BGH nhà trường, khách mời và BGK.Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp cùng với sự tham gia của Ban Giám Hiệu nhà trường, khách mời và Hội đồng BGK.

StudyCare Education rất vinh dự khi được đồng hành cùng ban tổ chức cuộc thi học thuật này. Chính từ những hoạt động khi còn ngồi trên ghế nhà trường này sẽ giúp sinh viên có thêm sự năng động, tự tin, đồng thời rèn luyện và học tập được các kiến thức chuyên ngành bổ ích. Trong tương lai tới, StudyCare Education hy vọng sẽ được giúp đỡ và hỗ trợ thêm nhiều chương trình học thuật tương tự. Vì đóng góp cho sự phát triển tri thức, giáo dục là một trong những sứ mạng hàng đầu của chúng tôi.

TS. Nhan Cẩm Trí – Phó hiệu trưởng nhà trường trao thư cảm ơn cho các nhà tài trợ.TS. Nhan Cẩm Trí – Phó hiệu trưởng nhà trường trao thư cảm ơn cho StudyCare Education.

Xem thêm: KICK-OFF OLYMPIC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN LẦN 3: SỰ TRỞ LẠI HỨA HẸN NHIỀU THỬ THÁCH VÀ CƠ HỘI

 

⭐⭐⭐⭐⭐

StudyCare Education

The more we care - The more you succeed

⭐⭐⭐⭐⭐

  • 🔹 Bồi dưỡng Toán - Lý - Hóa - Sinh - Văn - Anh theo chương trình phổ thông Quốc Gia và chương trình học các cấp của các trường Quốc Tế.
  • 🔹 Luyện thi chuyển cấp lớp 9 lên lớp 10, luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia, Luyện thi Đại Học.
  • 🔹 Giảng dạy và luyện thi IELTS - TOEIC - TOEFL - PTE - SAT - ACT - GMAT - GRE và các chứng chỉ Quốc Tế.
  • 🔹 Hỗ trợ các loại hồ sơ, thủ tục cấp VISA Du học - Du lịch - Định cư các Quốc gia Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ.
  • 🔹 Các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp: dịch thuật chuyên ngành; dịch thuật công chứng; dịch thuật các loại sách, giáo trình.
  • 🔹 Hoạt động hỗ trợ học thuật chuyên môn cao: cung cấp số liệu, dữ liệu khoa học; xử lý các mô hình Toán bằng phần mềm chuyên dụng; cung cấp các tài liệu điện tử có bản quyền: sách chuyên ngành, các bài báo khoa học.

⭐⭐⭐⭐⭐

Công ty CP Đầu tư Phát triển Giáo dục StudyCare

MST 0313301968

⭐⭐⭐⭐⭐

📌 72/53 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

☎ Điện thoại: (028).353.66566

📱 Zalo: 098.353.1175

📋 Brochure: https://goo.gl/brochure

📧 Email: hotro@studycare.edu.vn

🏡 Location: https://goo.gl/maps/studycare

🌐 Visit us online: https://qrco.de/studycare

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: