Visa nhanh gọn khi du học các trường cao đẳng Canada

Visa nhanh gọn khi du học các trường cao đẳng Canada

24/02/2017 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIÁO DỤC TƯ VẤN VÀ STUDYPUSH 0 Bình luận

Không cần chứng minh khả năng tài chính, thủ tục được rút gọn và thời gian xét visa được rút ngắn (khoảng 5-7 ngày có kết quả) là ưu điểm của chương trình xét duyệt visa nhanh (CES).

Chương trình đang được áp dụng cho sinh viên Việt Nam khi du học tại các trường cao đẳng và một số trường đại học tại Canada.

Điều kiện xét duyệt visa nhanh

CES - Canada Express Study là chương trình xét duyệt visa nhanh, có hiệu lực từ ngày 1/3/2016. CES thí điểm trong 18 tháng và sẽ được kéo dài. Thông qua chương trình này, học sinh, sinh viên có mong muốn theo học tại danh sách 45 trường cao đẳng, đại học Canada được tạo điều kiện rút ngắn thời gian xét duyệt visa và thủ tục, giấy tờ cũng gọn nhẹ hơn.

Để tham gia chương trình CES, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau: được nhận vào khóa học toàn thời gian của một trường thuộc thành viên Hiệp hội các trường cao đẳng và học viện Canada (CICan); bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng 1 năm; đạt tối thiểu IELTS 5.0, trong đó không có kỹ năng nào dưới 4.5.

Bên cạnh đó, bạn phải mua Giấy chứng nhận Đầu tư đảm bảo (GIC) từ Scotiabank trị giá 10.000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada; tiến hành khám sức khỏe tối thiểu một tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.

Trong tổng số 45 trường tham gia chương trình xét duyệt visa nhanh CES, Camosun College là ngôi trường có chất lượng giáo dục cao, chi phí học tập hợp lý và cơ hội có việc làm sau khi tốt nghiệp lớn.

Trường Camosun College

Camosun College là trường cao đẳng được thành lập từ năm 1983 với 2 khu học xá, quy tụ gần 12.500 học viên. Khi du học tại đây, bạn có thể chọn học tại một trong 2 khu học xá của trường, đều tọa lạc tại thành phố Victoria thuộc bang British Columbia.

Camosun College có mức học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý (khoảng 400 triệu mỗi năm) so với các trường đại học tại Canada và các trường cao đẳng khác của Mỹ, Anh…

Mỗi lớp học tại đây đều có quy mô nhỏ nên các bạn sinh viên quốc tế có cơ hội được quan tâm, hỗ trợ từ giảng viên. Hàng năm, Camosun College đón chào hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau.

Phụ huynh và học sinh muốn tìm hiểu thêm thông tin, nhận lời tư vấn từ tư vấn viên có thể đăng ký tham dự chương trình “Định hướng nghề nghiệp tại Ngày hội Du học Victoria Canada”.

TP HCM Hà Nội

14h30 - 17h30, thứ 7 - ngày 25/3

9h - 12h00, chủ nhật - ngày 26/3.

Khách sạn Rex - số 141 Nguyễn Huệ, quận 1

Khách sạn Hilton - số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm

Đặc biệt, khi tham dự chương trình “Định hướng nghề nghiệp tại Ngày hội Du học Victoria Canada”, học sinh có cơ hội hiểu sâu hơn các phương diện sau: chuẩn bị gì trước khi đi du học; lựa chọn chương trình học như thế nào; ngành nghề nào cần nhân lực tại Canada; lộ trình thường trú đối với sinh viên quốc tế tại Canada ra sao.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tặng phí ghi danh vào trường và miễn phí dịch vụ cho chương trình visa nhanh CES.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: