Trung Thu trao yêu thương cùng Gia sư Thành Thắng

09/10/2020 CÔNG TY TNHH TMDV HỖ TRỢ HỌC THUẬT STUDYCARE 0 Bình luận

Trung Thu trao yêu thương cùng Gia sư Thành Thắng

Khi tiết trời hanh khô nóng bức dần biến mất, thay vào đó là từng cơn gió dịu nhẹ thổi ngang đất trời, từng hàng cây dần thay lá, thì cũng là lúc một mùa thu nữa lại về. Mùa thu – mùa của những xúc cảm nồng nàn ấm áp, mùa của tết đoàn viên mà ai ai cũng đều trông đợi. Mùa thu – mùa báo hiệu Trung Thu sắp ghé qua từng khu phố, từng con ngỏ nhỏ trên khắp phố phường.

Không ai trông đợi Tết Trung Thu hơn các em học sinh cả, thật ấm áp và yên bình làm sao khi được cùng gia đình nhìn ngắm những khuôn mặt trẻ thơ vui tươi háo hứng bên mâm cỗ đêm rằm, bên những chiếc bánh Trung Thu thơm bùi, bên từng cái lồng đèn kéo quân, lồng đèn cá chép, ông sao…

Mong muốn được chia sẻ và lan tỏa không khí ấm áp của Tết đoàn viên với tập thể thầy cô giáo và các em học sinh thân thương. Gia sư Thành Thắng – StudyCare cũng đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ mừng ngày Trung Thu, trao tặng từng hộp bánh đến các em, như một lời chúc đoàn viên ấm áp bên gia đình, lời chúc sức khỏe và bình an đến từng thành viên của Gia sư Thành Thắng – StudyCare. Hơn thế nữa, thông qua sự kiện Trung Thu trao yêu thương này, chúng tôi mong muốn truyền tải đến mọi người thông điệp san sẻ yêu thương và cầu chúc bình an đến mọi nhà.

StudyCare

• Dạy kèm Toán - Lý - Hóa - Sinh - Văn - Anh theo chương trình phổ thông.
  • Luyện thi chuyển cấp lớp 9 lên lớp 10, luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia, Luyện thi Đại Học.
  • Dạy và luyện thi IELTS - TOEIC - TOEFL - PTE - SAT và các chứng chỉ quốc tế

📌 72/53 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Website: https://studycare.edu.vn/

Điện thoại: (028).353.66566