THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN GỌI

THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN GỌI

30/10/2021 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE 0 Bình luận

THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN GỌI

Hơn 10 năm phát triển và không ngừng đổi mới, Gia sư Thành Thắng – StudyCare xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của Quý nhà đầu tư, Quý đối tác, Quý khách hàng thân thuộc trong suốt thời gian qua.

 

Sự phát triển không ngừng và niềm tin yêu của Quý nhà đầu tư, Quý đối tác, Quý khách hàng là nguồn động lực to lớn để Gia sư Thành Thắng – StudyCare có được thành công như ngày hôm nay. Nhằm khẳng định vị thế, ổn định và hợp nhất các mảng dịch vụ, mở rộng phát triển, nâng tầm các sản phẩm dịch vụ giáo dục đa dạng và chất lượng; đồng thời mong muốn tăng mức độ nhận diện thương hiệu đối với Quý nhà đầu tư, Quý đối tác, Quý khách hàng, bắt đầu từ ngày hôm nay, Gia sư Thành Thắng – StudyCare sẽ chính thức thay đổi và hợp nhất các mảng dịch vụ thành tên gọi: StudyCare Education trên tất cả các kênh truyền thông của công ty (Facebook, Youtube, Tiktok) và địa chỉ liên hệ trên ứng dụng Google Map.

 

Tập thể đội ngũ nhân sự của StudyCare với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và không ngừng cố gắng hy vọng rằng trong tương lai sẽ ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất; đồng thời không phụ sự tin tưởng và kỳ vọng của Quý nhà đầu tư, Quý đối tác.

 

Trong quá trình chuyển đổi tên gọi, mọi hoạt động trên các kênh truyền thông của công ty (Facebook, YouTube, TikTok) và thông tin chỉ dẫn trên ứng dụng Google Map vẫn sẽ diễn ra bình thường, không thay đổi.

 

Trân trọng cảm ơn.

 

⭐⭐⭐⭐⭐

StudyCare Education

The more we care - The more you succeed

⭐⭐⭐⭐⭐

  • 🔹 Bồi dưỡng Toán - Lý - Hóa - Sinh - Văn - Anh theo chương trình phổ thông Quốc Gia và chương trình học các cấp của các trường Quốc Tế.
  • 🔹 Luyện thi chuyển cấp lớp 9 lên lớp 10, luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia, Luyện thi Đại Học.
  • 🔹 Giảng dạy và luyện thi IELTS - TOEIC - TOEFL - PTE - SAT - ACT - GMAT - GRE và các chứng chỉ Quốc Tế.
  • 🔹 Hỗ trợ các loại hồ sơ, thủ tục cấp VISA Du học - Du lịch - Định cư các Quốc gia Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ.
  • 🔹 Các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp: dịch thuật chuyên ngành; dịch thuật công chứng; dịch thuật các loại sách, giáo trình.
  • 🔹 Hoạt động hỗ trợ học thuật chuyên môn cao: cung cấp số liệu, dữ liệu khoa học; xử lý các mô hình Toán bằng phần mềm chuyên dụng; cung cấp các tài liệu điện tử có bản quyền: sách chuyên ngành, các bài báo khoa học.

⭐⭐⭐⭐⭐

Công ty CP Đầu tư Phát triển Giáo dục StudyCare

MST 0313301968

⭐⭐⭐⭐⭐

📌 72/53 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

☎ Điện thoại: (028).353.66566

📱 Zalo: 098.353.1175

📋 Brochure: https://goo.gl/brochure

📧 Email: hotro@studycare.edu.vn

🏡 Location: https://goo.gl/maps/studycare

🌐 Visit us online: https://qrco.de/studycare

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: