Sở GD&ĐT TPHCM công bố đáp án ba môn thi tuyển sinh lớp 10 năm 2022

18/06/2022 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE 0 Bình luận

Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM đã chính thức công bố đáp án các môn thi Toán, Văn, Ngoại ngữ trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 công lập vào chiều ngày 16/6.

Môn thi Đề thi và đáp án
Văn Đề - Đáp án
Toán Đề - Đáp án
Tiếng Anh Đề - Đáp án

Đề thi và đáp án chính thức ba môn thi tuyển sinh 10 được Sở GD&ĐT công bố ngày 16/6

Theo ông Lê Hoài Nam, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, có hơn 1800 thầy cô giáo tham gia công tác chấm thi tất cả các môn, trong khoảng một tuần, và dự kiến sẽ công bố điểm vào ngày 24/6. Sau khi điểm thi được công bố, thí sinh có nhu cầu có thể nộp đơn phúc khảo.

Năm nay, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 công lập tại TP HCM có đến gần 94.000 thí sinh tham gia trong hai ngày 11 và 12/6. Theo dự kiến, với tổng chỉ tiêu tuyển sinh là 73.000 của 114 trường THPT công lập, sẽ có khoảng 20.000 thí sinh không có cơ hội đặt chân vào lớp 10 công lập.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TPHCM Lê Hoài Nam tại buổi họp báo sau ngày thi đầu tiên. Ảnh: VGP/Nguyễn KimPhó Giám đốc Sở GD&ĐT TPHCM Lê Hoài Nam tại buổi họp báo sau ngày thi đầu tiên. Ảnh: VGP/Nguyễn Kim

Giống như đã được công bố từ trước, điểm xét tuyển năm nay sẽ tính 3 môn ở hệ số 1, không còn nhân hệ số 2 với Toán, Văn như các năm trước.

Đề thi năm nay được nhiều giáo viên đánh giá vừa sức, nội dung nằm trong chương trình đã học, và điểm chuẩn sẽ không biến động quá đáng kể.

📋 Brochure: bit.ly/StudyCare-brochure

🏡 Location: bit.ly/StudyCare-location