Kết quả kỳ thi Đánh Giá Năng Lực ĐHQG TPHCM đợt 2

Kết quả kỳ thi Đánh Giá Năng Lực ĐHQG TPHCM đợt 2

06/06/2022 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE 0 Bình luận

Ngày 31 tháng 05 vừa qua, kết quả của kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 đã được Đại học Quốc gia TPHCM công bố. Cùng StudyCare Education điểm qua vài thông tin nổi bật về kỳ thi này nhé.

Biên soạn nội dung:

Lecturer and Content Marketing Specialist | Digital Marketing Department | StudyCare
Ms. Đặng Thiên Thanh, BA (Honor). BL.
Bachelor in Business Administration, Vietnam – Japan Institute of Technology, Ho Chi Minh City University of Technology
Bachelor in English Language & Literature, Hanoi Open University

Tổng quan về kỳ thi.

Đợt 2 của kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức vào ngày 22/05 có 38 774 thí sinh tham gia dự thi trong tổng số hơn 42 700 đơn đăng ký được gửi về.

Điểm của đợt 2 được đánh giá là cao hơn đợt 1. Được biết, có hơn 25 000 thí sinh đã tham gia cả hai đợt đánh giá. Ắt hẳn sẽ có nhiều thí sinh cảm thấy hài lòng với tổng điểm mình nhận được sau 2 đợt thi.

Thí sinh tham dự kỳ sinh ĐGNLThí sinh tham dự kỳ sinh ĐGNL

Các trường thuộc cụm Đại học Quốc gia TPHCM sẽ lọc ảo, sau đó xét tuyển và công bố kết quả trúng tuyển đến các thí sinh xét bằng điểm thi Đánh giá năng lực trước 30/06. Theo thống kê, có hơn 80 trường Đại học, Cao đẳng khác cũng sẽ dựa trên điểm số đã được công bố để đề ra phương hướng tuyển sinh thích hợp cho mình.

Phổ điểm đợt 2 cao hơn đợt 1.

Điểm ĐGNL đợt 1 (2022) - Nguồn: Đại học Quốc Gia TPHCMĐiểm ĐGNL đợt 1 (2022) - Nguồn: Đại học Quốc Gia TPHCM

Theo các thống kê và sơ đồ phổ điểm cho thấy, điểm thi ĐGNL đợt 2 cao hơn đợt 1. Nguồn: Đại học Quốc Gia TPHCMTheo các thống kê và sơ đồ phổ điểm cho thấy, điểm thi ĐGNL đợt 2 cao hơn đợt 1. Nguồn: Đại học Quốc Gia TPHCM

Ở đợt 2 này, điểm cao nhất là 1107 điểm, thấp nhất là 212 điểm. Điểm trung bình của hai đợt cũng không có quá nhiều sự chênh lệch: đợt 1 là 646.1 điểm, đợt 2 là 671.9 điểm. Phổ điểm cả 2 đợt cũng thể hiện được độ ổn định và phân hóa cao. Điều này giúp cho việc xét tuyển được dễ dàng, thuận lợi hơn.

Dù vậy, khi so sánh với các năm trước, điểm thi ĐGNL 2022 được nhìn nhận là không cao bằng. Nguyên nhân có thể là do các em học sinh bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tình hình dịch bệnh: lịch học bị thay đổi liên tục, gián đoạn và ngắt khúc, học trực tuyến khiến việc tiếp thu bài của các em không đạt được hiệu quả tối ưu…

Trong thời gian sắp tới đây, các bạn học sinh vẫn sẽ tiếp tục ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển giáo dục, StudyCare Education tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ học thuật, đảm bảo sự vững chắc về nền tảng kiến thức.

Nếu có bất kỳ khó khăn này và cần được hỗ trợ ngay lập tức về vấn đề học tập, ôn luyện, hãy liên hệ ngay với StudyCare Education để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ những giảng viên xuất sắc nhất của chúng tôi:

- Thầy Nguyễn Công Thành: Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Tài chính Quốc Tế – RMIT University 🇦🇺 (Top 223 QS World University Rankings), Thạc sĩ Kinh tế Phát triển – Erasmus University Rotterdam 🇳🇱 (Top 197 QS World University Rankings), Cử nhân Chuyên ngành Giảng dạy Ngôn ngữ Anh (xếp loại Giỏi) – Đại học Mở Hà Nội 🇻🇳.

- Cô Phạm Thị Anh Thư: Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Tài chính – RMIT University (học bổng toàn phần 100%), Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng – Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM, Cử nhân Chuyên ngành Giảng dạy Ngôn ngữ Anh (xếp loại Giỏi) – Đại học Mở Hà Nội, T.E.S.O.L. certificate (High Distinction) – Advanced College of Languages and Training Canada 🇨🇦.

- Thầy Trần Lê Khang: Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Tài chính – RMIT University, Thạc sĩ Kinh tế học – Erasmus University Rotterdam, TOEIC 980 điểm, IELTS 8.5.

- Thầy Nguyễn Hoàng Phú: Thạc sĩ Kinh tế Phát triển – Erasmus University Rotterdam, Cử nhân ngành Kinh tế Tài chính – RMIT University, Giảng viên các chương trình chất lượng cao giảng dạy 100% bằng tiếng Anh trường Đại học FPT.

 

⭐⭐⭐⭐⭐

StudyCare Education

The more we care - The more you succeed

⭐⭐⭐⭐⭐

  • 🔹 Bồi dưỡng Toán - Lý - Hóa - Sinh - Văn - Anh theo chương trình phổ thông Quốc Gia và chương trình học các cấp của các trường Quốc Tế.
  • 🔹 Luyện thi chuyển cấp lớp 9 lên lớp 10, luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia, Luyện thi Đại Học.
  • 🔹 Giảng dạy và luyện thi IELTS - TOEIC - TOEFL - PTE - SAT - ACT - GMAT - GRE và các chứng chỉ Quốc Tế.
  • 🔹 Hỗ trợ các loại hồ sơ, thủ tục cấp VISA Du học - Du lịch - Định cư các Quốc gia Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ.
  • 🔹 Các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp: dịch thuật chuyên ngành; dịch thuật công chứng; dịch thuật các loại sách, giáo trình.
  • 🔹 Hoạt động hỗ trợ học thuật chuyên môn cao: cung cấp số liệu, dữ liệu khoa học; xử lý các mô hình Toán bằng phần mềm chuyên dụng; cung cấp các tài liệu điện tử có bản quyền: sách chuyên ngành, các bài báo khoa học.

⭐⭐⭐⭐⭐

Công ty CP Đầu tư Phát triển Giáo dục StudyCare

MST 0313301968

⭐⭐⭐⭐⭐

📌 72/53 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

☎ Điện thoại: (028).353.66566

📱 Zalo: 098.353.1175

📋 Brochure: bit.ly/StudyCare-brochure

📧 Email: hotro@studycare.edu.vn

🏡 Location: bit.ly/StudyCare-location

🌐 Visit us online: qrco.de/studycare

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: