Học Tiếng Anh cùng ngoại truyện Harry Potter (Hồi 4)

Học Tiếng Anh cùng ngoại truyện Harry Potter (Hồi 4)

26/04/2023 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE 0 Bình luận

Học Tiếng Anh cùng ngoại truyện Harry Potter (Hồi 3)

Chào mừng mọi người đến với một series bài học tiếng Anh do chính đội ngũ StudyCare Education sản xuất – Học Tiếng Anh cùng ngoại truyện Harry Potter. Ở Hồi 2, Bộ ba Hagrid, Harry, và Danny đã cùng nhau lên đường đến Hẻm Xéo để mua đũa phép để chuẩn bị cho kì học sắp tới. Sau đó, Harry và Danny đã đi tới ga tàu theo sự hướng dẫn của bác Hagrid. Tại đây, họ đã gặp những chở ngại gì? Họ sẽ gặp gỡ những ai? Mời các bạn cùng theo dõi – Hồi 3: Sân Ga 9 3/4

Học tiếng Anh cùng ngoại truyện Harry Potter

Series Học Tiếng Anh cùng ngoại truyện Harry Potter là series bài học tiếng anh đầu tiên tại Việt Nam do đội ngũ StudyCare Education thực hiện về một phiên bản ngoại truyện của bộ tiểu thuyết huyền thoại, Harry Potter. Đây là bộ ngoại truyện khá nổi tiếng của tác giả Jihye_1a được đăng tải trên nền tảng Wattpad. Trong phiên bản ngoại truyện này, người đọc sẽ theo chân cô bé Danny, một nhân vật hoàn toàn mới mẻ và đầy bí ẩn, khám phá thế giới phép thuật nhiệm màu. Thông qua việc mang đến cho các bạn đọc một bản dịch chỉn chu và tổng hợp các điểm ngữ pháp và từ vựng độc đáo được tác giả sử dụng trong câu chuyện, StudyCare Education hy vọng có thể mang đến một trải nghiệm học tiếng Anh thú vị và gần gũi hơn cho các thế hệ học sinh Việt Nam.

Tóm tắt Hồi 3: Sân Ga 9 3/4

Ở hồi 3 – Sân ga 9¾, sau khi nhận được sự giúp đỡ từ gia đình Weasley và lên chuyến tàu đến Hogwarts, Harry và Danny đã rất vui vẻ khi gặp gỡ và làm quen được nhiều người bạn mới:

Ron Weasley, anh em nhà Weasley, cô bạn kiêu kỳ có mái tóc nâu dày xù – Hermione.

Cuối phần truyện, họ cùng trò chuyện với nhau về những cây đũa phép và tên của mấy con cú.

Học tiếng anh cùng Hồi 3: Sân Ga 9 3/4

Đoàn tàu đã yên bình đến được Hogwarts, chuyện gì sẽ xảy ra vào ngày nhập học đầu tiên? Mời các bạn cùng theo dõi Hồi 4 – Chiếc nón phân loại.

Tóm tắt Hồi 3 với một vài điểm ngữ pháp và từ vựng đáng nhớ

@studycare_education Học Tiếng Anh cùng ngoại truyện Harry Potter (Hồi 4) #harrypotter #dumbledore #harrypottertiktok #hiddenharrypotter #learnontiktok #hoccungtiktok ♬ nhạc nền - studycare_education

 

⭐⭐⭐⭐⭐

StudyCare Education

The more we care - The more you succeed

⭐⭐⭐⭐⭐

  • 🔹 Bồi dưỡng Toán - Lý - Hóa - Sinh - Văn - Anh theo chương trình phổ thông Quốc Gia và chương trình học các cấp của các trường Quốc Tế.
  • 🔹 Luyện thi chuyển cấp lớp 9 lên lớp 10, luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia, Luyện thi Đại Học.
  • 🔹 Giảng dạy và luyện thi IELTS - TOEIC - TOEFL - PTE - SAT - ACT - GMAT - GRE và các chứng chỉ Quốc Tế.
  • 🔹 Hỗ trợ các loại hồ sơ, thủ tục cấp VISA Du học - Du lịch - Định cư các Quốc gia Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ.
  • 🔹 Các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp: dịch thuật chuyên ngành; dịch thuật công chứng; dịch thuật các loại sách, giáo trình.
  • 🔹 Hoạt động hỗ trợ học thuật chuyên môn cao: cung cấp số liệu, dữ liệu khoa học; xử lý các mô hình Toán bằng phần mềm chuyên dụng; cung cấp các tài liệu điện tử có bản quyền: sách chuyên ngành, các bài báo khoa học.

⭐⭐⭐⭐⭐

Công ty CP Đầu tư Phát triển Giáo dục StudyCare

MST 0313301968

⭐⭐⭐⭐⭐

📌 72/53 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

☎ Điện thoại: (028).353.66566

📱 Zalo: 098.353.1175

📋 Brochure: https://goo.gl/brochure

📧 Email: hotro@studycare.edu.vn

🏡 Location: https://goo.gl/maps/studycare

🌐 Visit us online: https://qrco.de/studycare

popup

Số lượng:

Tổng tiền: