Giảng dạy các môn học của trường quốc tế - Hành trình hướng đến sự phát triển toàn diện

18/11/2023 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE 0 Bình luận

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, chương trình giảng dạy các môn quốc tế tại StudyCare Eduation đã mở ra một cánh cửa mới cho học sinh, mang đến những trải nghiệm học tập không chỉ đa dạng mà còn thích hợp, dành riêng cho các em học sinh quốc tế. Với sự hỗ trợ từ StudyCare những môn học như Economics, Maths, BMe,… đã không còn trở nên quá khó khăn nữa.

Những khó khăn của học sinh

Chương trình học quốc tế đa dạng mang lại nhiều cơ hội cho học sinh, tuy nhiên, cũng đồng thời đặt ra nhiều thách thức đối với các em. Vấn đề này cần được xem xét kỹ lưỡng để hiểu rõ hơn về những khó khăn mà học sinh có thể phải đối mặt khi tham gia vào môi trường học quốc tế.

Học sinh thường phải đối mặt với sự chênh lệch lớn giữa giáo trình ở quốc tế và trong nước. Nếu các em chuyển từ môi trường học truyền thống sang môi trường quốc tế, có thể xảy ra tình trạng không đồng bộ hóa giữa kiến thức đã học và những gì đang được giảng dạy tại trường quốc tế. Môi trường quốc tế thường đặt ra những yêu cầu nâng cao đối với học sinh. Điều này có thể tạo nên những áp lực lớn, đặc biệt là trong các môn như Toán (Maths) và Khoa học và Kỹ thuật sinh học (BMe), nơi có sự chênh lệch trong cách giảng dạy và mức độ phức tạp về nội dung.

Bên cạnh đó, học sinh còn phải thích ứng với môi trường học quốc tế có văn hóa giáo dục khác biệt. Phong cách giảng dạy, phương pháp đánh giá và cách tương tác trong lớp học có thể khác nhau, đòi hỏi sự thích nghi nhanh chóng. Vấn đề ngôn ngữ là một thách thức lớn. Học sinh có thể gặp khó khăn trong việc hiểu và sử dụng một ngôn ngữ mới. Sự chênh lệch văn hóa và ngôn ngữ có thể tạo ra cảm giác cô đơn và không thoải mái trong quá trình theo học. Tìm kiếm một người hỗ trợ đã trở thành điều mà các học sinh và phụ huynh mong mỏi.

Học sinh hiện nay đang gặp phải rất nhiều áp lực

Chương trình giảng dạy linh hoạt tại StudyCare

Nắm bắt nhanh chóng những khó khăn mà học sinh quốc tế hiện nay đang gặp phải, chương trình giảng dạy tại StudyCare Education không chỉ dừng lại ở việc chuyển đạt kiến thức mà còn có sự kết hợp giữa các lĩnh vực kiến thức lại với nhau. Điều này không chỉ mở ra một cánh cửa mới cho học sinh về việc tiếp thu kiến thức mà còn giúp các em phát triển một cái nhìn toàn diện hơn về thế giới.

Chương trình tích hợp không chỉ là việc học nhiều môn học trong cùng một nội dung, mà còn là sự liên kết chặt chẽ giữa chúng. StudyCare Education không chỉ là nơi truyền đạt lý thuyết, mà còn là môi trường khuyến khích sự sáng tạo và ứng dụng thực tế của kiến thức.

Học sinh trường quốc tế tham gia sinh hoạt ngoại khóa tại StudyCare

Ví dụ, việc học môn Economics không chỉ dừng lại ở việc tiếp cận lý thuyết về cung cầu, mà còn kết hợp chặt chẽ với các khía cạnh của toán học (Maths) và quản lý doanh nghiệp (BMe), khi tham gia lớp học, học sinh không chỉ đối mặt với sách giáo trình mà còn thực hiện các dự án nghiên cứu thị trường, thăm doanh nghiệp, và thậm chí đưa ra các giải pháp kinh doanh có thể áp dụng trong thực tế. Thông qua các dự án thực tế, học sinh sẽ áp dụng kiến thức từ ba môn này để giải quyết các vấn đề phức tạp, từ việc tối ưu hóa nguồn lực đến việc phát triển chiến lược kinh doanh bền vững.

StudyCare khuyến khích học sinh đưa ra giải pháp sáng tạo cho những vấn đề kinh tế thực tế. Các dự án được đánh giá không chỉ dựa trên độ khó của nhiệm vụ mà còn trên khả năng ứng dụng hiệu quả của kiến thức học được. Điều này không chỉ định hình tư duy sáng tạo mà còn đảm bảo rằng học sinh tự tin khi đối mặt với thách thức trong môi trường kinh doanh động lực.

Học sinh hào hứng nhận quà Trung thu tại StudyCare

Chương trình giảng dạy các môn quốc tế tại StudyCare không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức mà còn là môi trường học tập thú vị, tích cực và đầy năng lượng. Với sự hỗ trợ chặt chẽ từ đội ngũ StudyCare, chúng tôi cam kết mang lại cho học sinh những trải nghiệm học tập không giới hạn và hỗ trợ các em vượt qua mọi khó khăn, phát triển tốt nhất trên con đường học tập. Hãy cùng StudyCare xây dựng tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ ngay hôm nay.