Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu

Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu

Tiện ích Cung cấp dữ liệu các doanh nghiệp, ngân hàng và dữ liệu vĩ mô cho Việt Nam và các quốc gia khác trên Thế giới. Thu thập và xử lý, tính toán số liệu, dữ liệu trong nghiên cứu theo yêu cầu hoặc xử lý dữ liệu...
Giá:
Liên hệ

Cung cấp dữ liệu các doanh nghiệp, ngân hàng và dữ liệu vĩ mô cho Việt Nam và các quốc gia khác trên Thế giới.

Thu thập và xử lý, tính toán số liệu, dữ liệu trong nghiên cứu theo yêu cầu hoặc xử lý dữ liệu được cung cấp.

Chạy các mô hình kinh tế lượng và xử lý các bệnh tật của mô hình bằng các phần mềm chuyên dụng (SPSS, Eviews, STATA, R, Microfit, RATS, AMOS, …)

Viết và trình bày kết quả nghiên cứu bằng văn bản (Tiếng Việt và Tiếng Anh).

Gặp mặt và làm việc trực tiếp với chuyên gia của StudyCare để được để được giải thích chi tiết quá trình chúng tôi thu thập, xử lý số liệu, cách chạy mô hình và xử lý bệnh tật của mô hình như thế nào? Hướng dẫn cách viết bài và giải đáp mọi thắc mắc về mô hình.

ĐẶC BIỆT:Dịch vụ trọn gói xử lý tất cả các yêu cầu cần thiết cho dự án tương đương đề tài luận văn Thạc sĩ, luận án Tiến sĩ (Tiếng Việt và Tiếng Anh)

  1. Quý khách hàng gửi paper nghiên cứu gốc, đề cương nghiên cứu mà quý khách hàng mong muốn chúng tôi làm theo hoặc chúng tôi sẽ lựa chọn hướng đề tài phù hợp với mong muốn của quý khách hàng.
  2. Sau đó, bộ phận tiếp nhận đơn đặt hàng sẽ phân loại đề tài và gửi yêu cầu đến chuyên gia (người có kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu).
  3. Sau 24 giờ làm việc, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng bảng báo giá phí dịch vụ và thời gian nghiệm thu dự kiến của chuyên gia đưa ra.
  4. Sau khi nhận được nhận được xác nhận của khách hàng về phí dịch vụ, các chuyên gia của StudyCare sẽ bắt đầu quá trình làm việc và thời gian nghiệm thu cũng được tính từ khi nhận được xác nhận của khách hàng.
  5. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ sắp xếp một buổi làm việc trực tiếp giữa chuyên gia với khách hàng. Quý khách hàng sẽ được chuyên gia của chúng tôi trao đổi về quá trình thực hiện cũng như những khó khăn gặp phải trong nghiên cứu, và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu khi bảo vệ trước hội đồng để đảm bảo quý khách hàng nắm bắt được những kiến thức cần thiết để bảo vệ thành công luận văn.
  6. Sau khi chuyên gia chuyển giao toàn bộ kết quả nghiên cứu, quý khách hàng xác nhận hài lòng với dịch vụ và thanh toán phí dịch vụ theo bảng báo giá.

Nhằm triển khai chính sách “100% khách hàng hài lòng”, chúng tôi cam kết hoàn lại 100% phí dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ được cung cấp.

Hotline: (028).353.66566

Email: hotro@studycare.edu.vn

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/hotrodinhluong

Hoặc thêm bạn Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009452071695

popup

Số lượng:

Tổng tiền: