Dịch vụ download các bài báo khoa học trên Google Scholar

Dịch vụ download các bài báo khoa học trên Google Scholar

Tiện ích Cung cấp file PDF gốc (Original PDF hoặc Interactive PDF) được download chính thống từ Google Scholar (copyable and editable) Cung cấp bản in papers được vân chuyểnmiễn ph...
Giá:
100.000₫
Số lượng:

Cung cấp file PDF gốc (Original PDF hoặc Interactive PDF) được download chính thống từ Google Scholar (copyable and editable)

Cung cấp bản in papers được vân chuyểnmiễn phí đến tận nơi quý khách hàng yêu cầu.

Cung cấp dịch vụ tổng hợp phần Abstracts và Conclusions của các bài báo quý khách hàng yêu cầu (bao gồm cả tên bài báo, tác giả, năm xuất bản) vào Excel để quý khách hàng thuận lợi khi viết phần Literature Reviews.

Dịch vụ in ấn:            1.000đ/1 tờ 2 mặt in

Dịch vụ tổng hợp:     5.000đ/bài

Dịch vụ download:

  • Option 1:        100.000đ cho bài báo đầu tiên, 20.000đ/bài cho các bài tiếp theo.
  • Option 2:        1.500.000đ cho 50 bài báo, miễn phí dịch vụ tổng hợp phần Abstracts và Conclusions vào Excel, miễn phí dịch vụ in ấn và vận chuyển tận nơi theo yêu cầu.
  1. Quý khách hàng tìm các bài báo liên quan đến các lĩnh vực cần tham khảo trên Google Scholar hoặc cung cấp từ khóa cho chúng tôi.
  2. Chúng tôi sẽ tìm và download các bài báo quý khách hàng cần và gửi sample 1 trang đầu tiên mỗi bài qua email khách hàng để xác nhận.
  3. Sau khi xác nhận, quý khách hàng vui lòng chuyển khoản 100.000đ để đặt cọc.
  4. Sau khi nhận được tiền cọc, chúng tôi sẽ chuyển bản in, file PDF hoặc file excel tổng hợp Abstracts và Conclusions của các bài báo cho khách hàng tùy vào option khách hàng lựa chọn.
  5. Sau khi nhận được đầy đủ các nội dung cần thiết, quý khách hàng chuyển khoản thanh toán phần còn lại của phí dịch vụ.

Nhằm triển khai chính sách “100% khách hàng hài lòng”, chúng tôi cam kết hoàn lại 100.000đ tiền cọc nếu khách hàng mong muốn hủy dịch vụ trong vòng 24h sau khi chuyển tiền cọc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: