Các lớp dạy kèm chương trình phổ thông

Giá:
Liên hệ

Đội ngũ giảng viên, giáo viên nhiều kinh nghiệm dạy kèm các môn Toán – Ngữ Văn – Tiếng Anh – Vật Lý – Hóa Học – Sinh Học theo chương trình phổ thông bậc Tiểu học, THCS và THPT.

Tiện ích:

• Giờ học linh động dựa theo lịch học của học sinh, hỗ trợ học tăng cường để ôn tập mùa thi, kiểm tra.
  • Mỗi lớp học, giảng viên chỉ hỗ trợ từ 1 – 5 học sinh, tạo điều kiện để giáo viên có thể thiết kế chương trình học và bài tập riêng cho từng em, quan sát quá trình học tập của mỗi em nhằm giải đáp thắc mắc, hỗ trợ các em một cách hiệu quả nhất.
  • Luôn luôn cập nhật chương trình học và phương pháp giảng dạy mới nhất bám sát chương trình giảng dạy ở trường và phù hợp với năng lực học tập của từng học sinh.
  • Phân tích cấu trúc đề thi mỗi năm và hướng dẫn học sinh ôn tập bám sát, tiến hành thi thử như ở trường để học sinh quen thuộc với từng loại bài tập và phân phối thời gian làm bài hợp lý.
  • Điểm thi các em trung bình trên 7
  • Hỗ trợ tư vấn chọn trường, chọn ngành cho học sinh thi chuyển cấp, thi đại học

Chi phí và lịch học : liên hệ Ms. Thư (028).353.66566 hoặc Zalo 098.353.1175