Các khóa học và luyện thi tiếng Anh

Giá:
Liên hệ

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên giảng dạy và luyện thi IELTS - TOEIC - TOEFL - PTE - PSAT/NMQT - SAT - ACT - GMAT và chương trình tiếng Anh các cấp của các trường Quốc Tế.

• Giờ học linh động dựa theo lịch học của học sinh, hỗ trợ học tăng cường để theo kịp tiến độ kỳ thi.
  • Mỗi lớp học, giảng viên chỉ hỗ trợ từ 1 – 5 học sinh, tạo điều kiện để giáo viên có thể thiết kế chương trình học và bài tập riêng cho từng em, quan sát quá trình học tập của mỗi em nhằm giải đáp thắc mắc, hỗ trợ các em một cách hiệu quả nhất.
  • Phân tích cấu trúc đề thi và hướng dẫn học sinh ôn tập bám sát, tiến hành thi thử như các kỳ thi chính thức để học sinh quen thuộc với từng loại bài tập và phân phối thời gian làm bài hợp lý.
  • Tư vấn và hỗ trợ đăng ký tham gia kỳ thi ở các cơ sở, tổ chức chính thức được ủy quyền tổ chức các kỳ thi quốc tế tại Việt Nam.

Chi phí và lịch học : liên hệ Ms. Thư (028).353.66566 hoặc Zalo 098.353.1175