BUỔI TRAO GIẢI CUỘC THI OLYMPIC TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN 2022 DIỄN RA TRONG BẦU KHÔNG KHÍ VUI TƯƠI, NHỘN NHỊP

BUỔI TRAO GIẢI CUỘC THI OLYMPIC TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN 2022 DIỄN RA TRONG BẦU KHÔNG KHÍ VUI TƯƠI, NHỘN NHỊP

04/04/2022 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC STUDYCARE 0 Bình luận

StudyCare Education đã tổ chức buổi lễ trao giải cho ba đội xuất sắc nhất cuộc thi “Olymic Tài chính – Kế toán 2022” do khoa Tài chính – Thương mại của Trường Đại học Kinh tế Tài chính (UEF) đồng tổ chức.

Biên soạn nội dung:

Lecturer and Content Marketing Specialist | Digital Marketing Department | StudyCare
Ms. Đặng Thiên Thanh, BA (Honor). BL.
Bachelor in Business Administration, Vietnam – Japan Institute of Technology, Ho Chi Minh City University of Technology
Bachelor in English Language & Literature, Hanoi Open University

Đồng hành cùng cuộc thi Olympic Tài chính – Kế toán 2022 được diễn ra tại Trường Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM (UEF) từ những ngày đầu tiên, StudyCare Education rất tự hào vì được hỗ trợ cho sân chơi học thuật đầy tri thức này.

Ngày 29/03/2022, tại trụ sở chính của Công ty, StudyCare Education đã tổ chức buổi trao giải cho ba đội chơi xuất sắc của chương trình. Thông qua những phần thưởng mang tính tích cực về học thuật này, StudyCare Education hy vọng sẽ tiếp thêm nguồn động lực ham học hỏi và trau dồi những điều mới lạ, bổ ích cho các bạn sinh viên.

Cô Phạm Thị Anh Thư - Trưởng phòng Truyền thông và Marketing tại StudyCare Education trao giải cho đội CIT.ThS. Phạm Thị Anh Thư - Trưởng phòng Truyền thông và Marketing tại StudyCare Education trao giải cho đội CIT.

Đội CIT giành giải ba đã nhận được phần thưởng trị giá 6.000.000 VND bao gồm cả tiền mặt và học bổng chương trình ACCA từ Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (The Association of Chartered Certified Accountants); và giấy chứng nhận tham gia chương trình.

Bà Phạm Thị Anh Thư - Trưởng phòng Truyền thông và Marketing tại StudyCare Education trao giải cho đội Fireflies.Cô Phạm Thị Anh Thư trao giải cho đội Fireflies.

Đội Fireflies giành giải nhì đã nhận được phần thưởng tổng trị giá 11.700.000 VND bao gồm cả tiền mặt và học bổng chương trình ACCA; học bổng trị giá 50% Khóa luyện thi IELTS 3 tháng tại StudyCare Education và giấy chứng nhận tham gia chương trình.

Cô Phạm Thị Anh Thư - Trưởng phòng Truyền thông và Marketing tại StudyCare Education trao giải cho đội TNT.Cô Phạm Thị Anh Thư - Trưởng phòng Truyền thông và Marketing tại StudyCare Education trao giải cho đội TNT.

Đội TNT giành giải nhất đã nhận được phần thưởng trị giá 18.400.000 VND bao gồm cả tiền mặt và học bổng chương trình ACCA; học bổng trị giá 100% Khóa luyện thi IELTS 3 tháng tại StudyCare Education và giấy chứng nhận tham gia chương trình.

Hy vọng rằng sau cuộc thi, các bạn sinh viên sẽ có thêm nguồn động lực để cố gắng rèn luyện, nâng cao chuyên môn và đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa trong tương lai.

Xem thêm: KICK-OFF OLYMPIC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN LẦN 3: SỰ TRỞ LẠI HỨA HẸN NHIỀU THỬ THÁCH VÀ CƠ HỘI
Xem thêm: VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI OLYMPIC TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN 2022 ĐÃ DIỄN RA VÔ CÙNG SÔI NỔI

 

⭐⭐⭐⭐⭐

StudyCare Education

The more we care - The more you succeed

⭐⭐⭐⭐⭐

  • 🔹 Bồi dưỡng Toán - Lý - Hóa - Sinh - Văn - Anh theo chương trình phổ thông Quốc Gia và chương trình học các cấp của các trường Quốc Tế.
  • 🔹 Luyện thi chuyển cấp lớp 9 lên lớp 10, luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia, Luyện thi Đại Học.
  • 🔹 Giảng dạy và luyện thi IELTS - TOEIC - TOEFL - PTE - SAT - ACT - GMAT - GRE và các chứng chỉ Quốc Tế.
  • 🔹 Hỗ trợ các loại hồ sơ, thủ tục cấp VISA Du học - Du lịch - Định cư các Quốc gia Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ.
  • 🔹 Các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp: dịch thuật chuyên ngành; dịch thuật công chứng; dịch thuật các loại sách, giáo trình.
  • 🔹 Hoạt động hỗ trợ học thuật chuyên môn cao: cung cấp số liệu, dữ liệu khoa học; xử lý các mô hình Toán bằng phần mềm chuyên dụng; cung cấp các tài liệu điện tử có bản quyền: sách chuyên ngành, các bài báo khoa học.

⭐⭐⭐⭐⭐

Công ty CP Đầu tư Phát triển Giáo dục StudyCare

MST 0313301968

⭐⭐⭐⭐⭐

📌 72/53 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

☎ Điện thoại: (028).353.66566

📱 Zalo: 098.353.1175

📋 Brochure: https://goo.gl/brochure

📧 Email: hotro@studycare.edu.vn

🏡 Location: https://goo.gl/maps/studycare

🌐 Visit us online: https://qrco.de/studycare

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: